Rò rỉ đơn ly hôn của Lệ Quyên và ông xã doanh nhân sau 10 năm vợ chồng?

Thông tin đang được chia sẻ rầm rộ trên các fanapge "buôn" chuyện của sao.

Mới đây, trên một số group chuyên "buôn" chuyện của sao bất ngờ chia sẻ một bài viết liên quan tới tin đồn ly hôn của Lệ Quyên và ông xã. Theo bài viết này tiết lộ, "theo nguồn tin cho biết, TAND Quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng là doanh nhân Đức Huy vào cuối tháng 9 vừa qua".

Cùng với bài viết này là hình ảnh được cho là chụp lại đơn ly hôn của Lệ Quyên cùng doanh nhân Đức Huy.

Rò rỉ đơn ly hôn của Lệ Quyên và ông xã doanh nhân sau 10 năm vợ chồng?-1

Rò rỉ đơn ly hôn của Lệ Quyên

 Trước đó, trên mạng đã xôn xao thông tin nữ ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy lục đục chuyện tình cảm. Thậm chí một số tin đồn ly hôn cũng xuất hiện tuy nhiên phía Lệ Quyên và doanh nhân này đều giữ im lặng khi được ai đó hỏi tới. 

Rò rỉ đơn ly hôn của Lệ Quyên và ông xã doanh nhân sau 10 năm vợ chồng?-2

Bài đăng này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng có lẽ đây chính là sự thật sau những tin đồn thời gian gần đây. Tuy nhiên, một số khác cũng hoài nghi tính xác thực của đơn ly hôn này.

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với phía ca sĩ Lệ Quyên để tìm hiểu thông tin này. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-ro-ri-don-ly-hon-cua-le-quyen-va-ong-xa-doanh-nhan-sau-10-nam-vo-chong-162203010133749927.htm

Lệ Quyên

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.