Rò rỉ hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau 1 năm rưỡi ly hôn

Trước những tò mò xoay quanh cuộc gặp lãng mạn của Việt Anh và Hương Trần, nam diễn viên đã có chia sẻ về những hình ảnh này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh của diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng con trai ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng.

Có thông tin cho rằng cuộc gặp gỡ của Việt Anh và vợ cũ là để kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn và nam diễn viên còn chúc Hương Trần sớm tìm được hạnh phúc mới. Có vẻ như sau những ồn ào hậu ly hôn như việc giành quyền nuôi con hay Hương Trần bóng gió Việt Anh thiếu trách nhiệm thì giờ đây cả hai đã bình thường hóa mối quan hệ trở lại là những người bạn.

Rò rỉ hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau 1 năm rưỡi ly hôn-1

Rò rỉ hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau 1 năm rưỡi ly hôn-2

Rò rỉ hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau 1 năm rưỡi ly hôn-3

Hình ảnh Hương Trần và Việt Anh cùng nhau ăn tối lãng mạn đang gây chú ý

Tuy nhiên, thông tin cặp đôi hẹn nhau đi ăn tối lãng mạn để kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn vẫn chưa được xác thực vì trang cá nhân của cả hai đều không đăng ảnh hay bất cứ điều gì về chuyện này. Thậm chí khi một người bạn đăng các hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn, nam diễn viên còn để lại bình luận đính chính: "Bàn ăn ông tổng hợp hơi nhiều sự kiện vào làm 1 đấy nhỉ? Không cẩn thận lại gây hiểu nhầm thì chết tôi".

Hiện tại người bạn của Việt Anh cũng đã gỡ những hình ảnh này khỏi trang cá nhân.

Rò rỉ hình ảnh Việt Anh và vợ cũ ăn tối lãng mạn sau 1 năm rưỡi ly hôn-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ro-ri-hinh-anh-viet-anh-va-vo-cu-an-toi-lang-man-sau-1-nam-ruoi-ly-hon-162200409082959057.htm

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.