Rộ tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái đất 2017, fan quốc tế ủng hộ tưng bừng

Đông đảo fan quốc tế của Phạm Hương đang mong chờ cô xuất hiện tại Hoa hậu Trái đất 2017...

Đông đảo fan quốc tế của Phạm Hương đang mong chờ cô xuất hiện tại Hoa hậu Trái đất 2017...

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín Sash Factor bất ngờ đăng tải bài viết ủng hộ Phạm Hương đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Sash Factor cho biết đây chưa phải là thông tin chính thức, nhưng lời đồn Phạm Hương tham dự cuộc thi Miss Earth 2017 là có cơ sở.

Phạm Hương được diễn đàn quốc tế ủng hộ thi Hoa hậu Trái đất 2017. 

Khi nhấp vào “link” bài viết, tác giả của diễn đàn Sash Factor đưa ra nhiều thông tin và lập luận thú vị. Tạm dịch như sau:

“Khi Giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam đăng tải một hình ảnh về Phạm Hương trên trang cá nhân của anh ấy, điều đó đã nhanh chóng gây hào hứng cho tôi bởi Phạm Hương sẽ là một đại diện tốt cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Tôi thực sự ủng hộ Phạm Hương chọn cuộc thi Hoa hậu Trái đất thay vì tin đồn dự thi Hoa hậu Hòa bình trước đó. Nếu Phạm Hương được gửi đến Hoa hậu Trái đất, tôi hy vọng rằng Việt Nam có thể lọt vào top 4 của cuộc thi. Cô ấy chỉ cần lên kế hoạch và nắm lấy tất cả những cơ hội tại cuộc thi này”.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho Phạm Hương để có thể tỏa sáng nhất tại Hoa hậu Trái đất 2017.

Phạm Hương sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Earth 2017? 

Trước đó, nhờ sự tỏa sáng rực rỡ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã thu về một lượng fan quốc tế không nhỏ. Gần 2 năm trôi qua, các diễn đàn sắc đẹp và khán giả quốc tế vẫn dõi theo cô. Khi thông tin Phạm Hương thi Hoa hậu Trái đất rộ lên, đông đảo fan quốc tế nhiệt tình ủng hộ, thậm chí dự đoán cô sẽ đoạt được vương miện.

Khán giả Axel Rose Viaje cho biết: “Tôi chẳng hề quan ngại nếu cô ấy chiến thắng Hoa hậu Trái đất 2017. Cô ấy là đại diện Việt Nam tốt nhất từ trước đến nay”.

Khán giả Imelda Gaspar Boce: “Tôi hy vọng cô ấy chiến thắng. Tôi đã thích cô ấy từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rồi. Tiến lên nào Hoa hậu Việt Nam, bạn có thể làm được”.

Khán giả Mikel Jozef Garcia: “Tôi có thể chắc rằng cô ấy sẽ là người chiến thắng. Chắc chắn cô ấy sẽ là gương mặt yêu thích của tôi rồi”…v.v…

Người đẹp Hải Phòng được khán giả quốc tế yêu thích từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Theo chia sẻ trên mạng, Giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái đất Việt Nam từng tiết lộ muốn mời Phạm Hương tiếp tục thi sắc đẹp. Tuy nhiên, việc thuyết phục Phạm Hương có thể sẽ rất khó khăn, bởi cô từng tuyên bố chấm dứt hành trình thi cử.

Phạm Hương chia sẻ: “Nếu có cơ hội, mình sẽ luôn trân trọng nó và trải nghiệm hết mình. Tuy nhiên, mình không thể ích kỉ khi chỉ nghĩ cho riêng mình. Mình chỉ thực sự cảm thấy tự tin cho một cuộc thi khi đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ chu đáo. Sắp tới mình sẽ dành toàn bộ thời gian và các kế hoạch cho các dự án cộng đồng của Miss Universe. Mình sẽ tập trung và hoàn thành tốt nhất vai trò của tân Hoa hậu Hoàn vũ đương nhiệm… Vì vậy, dù không thể trải nghiệm thêm ở bất kì một cuộc thi nào khác nữa thì vẫn mong cả nhà luôn nhớ tới một chiến binh Phạm Hương mạnh mẽ tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và ủng hộ các dự án của Hương trong tương lai”.

Theo Vietnamnet


Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.