Rộ tin Thanh Sơn và Khả Ngân đi hẹn hò ở Phú Quốc, có cả nhân chứng lẫn hint rõ mồn một?

Phải chăng Thanh Sơn và Khả Ngân đang thật sự hẹn hò?

Có thể nói, sau thành công của bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn đã trở thành một trong những bộ đôi có "phản ứng hoá học" siêu đỉnh. Cũng chính vì thế mà dân tình không ngừng cho rằng cặp đôi đích thị là "phim giả tình thật". Dẫu cả 2 có miệt mài phủ nhận, miệt mài lên tiếng nhưng netizen chưa bao thời thôi "đẩy thuyền" Khả Ngân và Thanh Sơn.

Mới đây, netizen còn phát hiện Thanh Sơn và Khả Ngân cùng du lịch đến Phú Quốc. Cụ thể, vào cuối tháng 4, Khả Ngân liên tục đăng tải ảnh du lịch ở Phú Quốc cùng ai đó nhưng giữ kín tuyệt đối danh tính người đi cùng. Mãi cho đến đầu tháng 5, Thanh Sơn cũng đăng ảnh check-in ở Phú Quốc. Chính điều này khiến netizen cho rằng cặp đôi đã rủ nhau hẹn hò nhưng đăng ảnh khác ngày để tránh ồn ào. Thậm chí, dưới phần bình luận, một khán giả còn khẳng định đã bắt gặp Khả Ngân và Thanh Sơn ở cùng một khách sạn tại Phú Quốc. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán của khán giả, thực hư thế vào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Rộ tin Thanh Sơn và Khả Ngân đi hẹn hò ở Phú Quốc, có cả nhân chứng lẫn hint rõ mồn một?-1

Một khán giả khẳng định đã bắt gặp Thanh Sơn và Khả Ngân ở Phú Quốc

Rộ tin Thanh Sơn và Khả Ngân đi hẹn hò ở Phú Quốc, có cả nhân chứng lẫn hint rõ mồn một?-2

Rộ tin Thanh Sơn và Khả Ngân đi hẹn hò ở Phú Quốc, có cả nhân chứng lẫn hint rõ mồn một?-3

Thanh Sơn và Khả Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò

Rộ tin Thanh Sơn và Khả Ngân đi hẹn hò ở Phú Quốc, có cả nhân chứng lẫn hint rõ mồn một?-4

Tuy nhiên, cả 2 đều đã lên tiếng phủ nhận

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Thanh Sơn

Khả Ngân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.