Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?

Cách đây 1 năm, nam diễn viên vĩnh viễn rời xa cõi đời và để lại tiếc thương trong lòng người ở lại.

Cuối tháng 2/2022, showbiz Việt chìm trong tang thương trước sự ra đi đột ngột của Ốc Bảo Bảo - Út Khoa (Gạo Nếp Gạo Tẻ). Nguyên nhân khiến nam diễn viên qua đời ở tuổi 19 là do bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu, đến 3 ngày sau đó mới tìm được thi thể.

Vào tháng 2/2021, làng giải trí Việt cũng bàng hoàng khi nhận hung tin nam diễn viên Hải Đăng rời xa cõi đời cũng vì đuối nước ở Khánh Hoà. Xót xa thay, trước khi ra đi, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái thành công và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Sau biến cố lớn, cuộc sống của vị hôn thê Hải Đăng giờ ra sao?

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-1

Cố diễn viên Hải Đăng bị đuối nước ở Khánh Hoà, đau lòng lời vợ sắp cưới kể về phút gặp nạn

Tối ngày 16/2/2021, dàn nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin Hải Đăng đột ngột qua đời vì bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Chính vợ sắp cưới của nam diễn viên là người có mặt tại hiện trường và đau đớn nhìn chồng ra đi.

Thời điểm đó, Kim Hoàng bàng hoàng kể: "Hôm qua anh Đăng hứa cho đứa cháu đi tắm biển. Lúc đầu gia đình cũng kiêng cữ mùng 5 nên không cho đi, nhưng tôi với anh Đăng lỡ hứa với nó rồi thì cho nó đi nghịch nước thôi. Anh Đăng còn đòi đưa bao tay để anh đi bắt cua nhưng tôi nói không cho, ra nghịch nước thì đi còn không thì ở nhà.

Sau đó, đang ngồi thì anh Đăng cởi áo chạy từ trên bờ xuống biển. Lúc đầu tôi tưởng 2 người giỡn với nhau nhưng tôi thấy càng ngày anh và cháu trai càng ra xa và anh kêu cứu. Sau đó, tôi bắt đầu sợ và kêu người cứu anh, sóng bắt đầu cuốn anh ra giữa biển. Lúc đó, có 1 người đàn ông ra cứu anh, nhưng 1 lúc là trở lại vào bờ. Anh đó nói với tôi rằng: 'Đang kêu cứu, kêu cứu cái gì đó'. Lúc đó tôi mới lấy điện thoại gọi cho người nhà. Đồng thời, tôi đứng đó kêu cứu nhưng không ai xuống cứu anh hết trơn. Tôi phải tự chạy xuống cứu anh, tôi kéo được cháu vào trước, khi nó vào đến bờ là tôi quay lại tìm anh Đăng, nước cao qua đầu tôi".

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-2

Nam diễn viên Hải Đăng qua đời vào ngày mùng 5 Tết 2021 do đuối nước, hưởng dương 35 tuổi

Sau khi cứu cháu, Kim Hoàng đau đớn đứng giữa biển để gọi tên Hải Đăng vì không tìm thấy anh: "Tôi phải nói: 'Anh Đăng ơi, anh cho em thấy anh đi anh Đăng' sau đó quay sang thì thấy ảnh nổi trên mặt nước rồi kéo anh vào bờ. Lúc đó mắt anh đỏ hoe, miệng anh trào nước bọt ra và người còn nóng. Ba tôi xuống hô hấp nhân tạo cho anh, anh ọc mì tôm ra do trưa đó cả nhà ăn lẩu, mọi người nghĩ chắc anh còn sống. Nhưng ai ngờ mắt anh trợn lên, tự cắn lưỡi và tôi nhanh chóng để tay mình vào giữa miệng anh, tôi vừa khóc vừa nói: 'Anh ơi đừng có cắn, anh cố lên'.

Ngay lập tức, mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu trời mong trời đừng cướp anh Đăng đi nhưng cuối cùng anh đã không qua khỏi. Khi anh về nhà, không ai cho tôi gặp anh vì sợ anh lưu luyến không đi được".

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-3

Cố diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim như: Ra Giêng Anh Cưới Em, Thám Tử Tình Yêu, Phiên Khúc Đoàn Viên...

Vị hôn thê chưa kịp hạnh phúc vì được cầu hôn thì phải khóc nghẹn đội tang chồng sắp cưới

Đáng nói, trước khi qua đời, diễn viên Hải Đăng từng cầu hôn bạn gái. 10 ngày trước khi xảy ra tai nạn thương tâm, Hải Đăng từng tổ chức buổi tiệc lãng mạn và thổ lộ: "Bà ngố ơi bà ngố, hôm nay anh muốn dành một điều đặc biệt đến bà ngố. Điều này tất nhiên là lần đầu tiên anh làm và chắc có khi cũng là lần cuối, lần duy nhất trong cuộc đời nên anh hy vọng em đừng từ chối nha. Anh biết là cuộc sống của em có nhiều chuyện không như ý nên em phải chịu thiệt rất nhiều. Anh hy vọng là kể từ nay em không phải chịu đựng những điều đó một mình nữa, lúc nào cũng có anh. Hôm nay anh lấy hết can đảm muốn nói với em hai điều quan trọng, thứ nhất là anh thương em rất là nhiều và điều thứ hai là có đồng ý làm vợ anh không". Lúc đó, Kim Hoàng đã bật khóc nức nở và gật đầu nhận lời cầu hôn, cả hai đã chuẩn bị cho đám cưới và cuộc sống viên mãn sau này.

Trong tang lễ của Hải Đăng, Kim Hoàng khóc nghẹn khi nhớ lại: "10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà..."

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-4

Hải Đăng đã chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn, cặp đôi cũng lên kế hoạch làm đám cưới sau Tết

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-5

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-6

Trước khi qua đời, Facebook cá nhân của cố diễn viên chỉ toàn là những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm bên bạn gái

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-7

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-8

Áo cô dâu chưa kịp mặc, vợ sắp cưới của Hải Đăng bật khóc nghẹn ngào trong tang lễ của người chồng quá cố

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-9

Những tưởng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 3 năm quen nhau, diễn viên Kim Hoàng như suy sụp hoàn toàn trong ngày diễn ra tang lễ Hải Đăng

Cuộc sống của vợ cố diễn viên Hải Đăng giờ ra sao?

Sau hơn 1 năm chồng sắp cưới qua đời, cuộc sống của Kim Hoàng nhận được nhiều sự quan tâm. Trên Facebook cá nhân, Kim Hoàng vẫn theo thói quen chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc của cả hai. Đáng chú ý, cô vẫn để tình trạng "đã kết hôn" với nam diễn viên Hải Đăng. Vào những ngày kỉ niệm, ngày giỗ chồng, Kim Hoàng sẽ đăng tải ảnh cả hai kèm dòng trạng thái thương nhớ khiến ai đọc cũng chạnh lòng. Hiện tại, Kim Hoàng đã bắt đầu cân bằng được cuộc sống và trở lại hoạt động nghệ thuật.

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-10

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng đã cố cân bằng lại cuộc sống sau biến cố lớn

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-11

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-12

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-13

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-14

Vào những ngày đặc biệt, cô vẫn luôn chia sẻ lại hình ảnh của cả 2 như một thói quen

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-15

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-16

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-17

Sao nam Vbiz qua đời do sóng cuốn trôi chỉ sau 10 ngày cầu hôn, vị hôn thê bây giờ ra sao?-18

Kim Hoàng hiện cũng đã đi làm việc lại và tiếp tục sống với đam mê của người chồng sắp cưới quá cố

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sao-nam-vbiz-qua-doi-do-song-cuon-troi-chi-sau-10-ngay-cau-hon-vi-hon-the-bay-gio-ra-sao-2202213194649967.htm

Hải Đăng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.