Sao nam Việt khiến fans ngưỡng mộ với hành động bảo vệ vợ, người yêu

Hành động quan tâm, bảo vệ của sao nam Việt khi 'người ấy' có nguy cơ gặp nguy hiểm được nhiều người khen ngợi.

Hành động quan tâm, bảo vệ của sao nam Việt khi 'người ấy' có nguy cơ gặp nguy hiểm được nhiều người khen ngợi.

Tuấn Hưng bảo vệ bà xã

Vào đầu tháng 2 vừa qua, vợ chồng Tuấn Hưng cùng bạn bè đi lễ tại Phủ Tây Hồ. Khi đó, dòng người đi lễ đổ về địa điểm này khá đông. Để đảm bảo an toàn cho vợ khi đang mang bầu ở tháng thứ 8, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã đi trước để che chắn, bảo vệ bà xã.

Tuấn Hưng là một trong những sao nam Việt rất quan tâm đến vợ

Nam ca sĩ bảo vệ vợ trong lúc đi lễ

Tim và Trương Quỳnh Anh

Đầu năm 2017, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh cùng thể hiện ca khúc “Ta là tất cả của nhau” trên sân khấu. Khi đang diễn, trần nhà của nơi tổ chức bất ngờ bốc cháy. Sau khi phát hiện ra, Tim nói ngay với Trương Quỳnh Anh, sau đó vội vã di chuyển vào bên trong cánh gà.

Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh cùng “cháy” hết mình trên sân khấu

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, đây là một kỷ niệm nhớ đời với cả hai: “Lửa đột ngột bốc lên trần nhà sau phần bắn pháo sáng trên sân khấu. Khi nhìn thấy lửa bốc lên trên trần nhà, tôi và anh Tim vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Thật may mắn là ngay sau đó, đám cháy được nhân viên hậu đài dập tắt nhanh chóng. Thật là một phen hú hồn”.

Phản ứng của Tim khi trần nhà bốc cháy

Trấn Thành – Hari Won

Từ khi công khai tình cảm, Trấn Thành nhiều lần thể hiện tình cảm với Hari Won ở nơi công cộng. Vào năm 2016, Trấn Thành đã “tháp tùng” Hari Won đi diễn trong buổi sinh nhật một quán bar. Khi Hari Won diễn xong, nhân viên quán bar bất ngờ lên sân khấu để trét bánh kem lên mặt cô nhưng không cẩn thận để trúng phải đầu. Ngay lập tức, Trấn Thành vội vã ôm chặt Hari Won vào người mình, bảo vệ bạn gái trước hành động quá phấn khích của nhân viên. Sau đó Trấn Thành đưa Hari Won vào trong cánh gà.

Sự lo lắng và quan tâm của Trấn Thành dành cho Hari Won khiến nhiều fans ngưỡng mộ.

Theo GĐVN


Tuấn Hưng

Trấn Thành

sao nam Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.