Sao nữ 'Thiên long bát bộ' gặp sự cố tuột váy trên sân khấu

Sự cố khiến Lưu Đào đỏ bừng mặt, lúng túng trước ống kính. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên gặp vấn đề về trang phục.

Sự cố khiến Lưu Đào đỏ bừng mặt, lúng túng trước ống kính. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên gặp vấn đề về trang phục.

Tờ Phượng Hoàng vừa đăng tải hình ảnh về sự cố trang phục của Lưu Đào ngay trên sân khấu trao giải tôn vinh các đạo diễn xuất sắc Trung Quốc tổ chức tại Bắc Kinh. Chương trình được truyền hình trên sóng đài Bắc Kinh.

Nữ diễn viên Thiên long bát bộ được mời lên sân khấu với vai trò người xướng tên một hạng mục giải thưởng. Nhưng ngay lúc này, cô lại rơi vào cảnh lúng túng khi chiếc váy "phản chủ", tuột hẳn một bên. Rất may, nữ diễn viên nhanh trí vội khắc phục tình huống bằng cách dùng tay che chắn, cố mỉm cười hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sao nu 'Thien long bat bo' gap su co tuot vay tren san khau hinh anh 1
Lưu Đào ngượng ngùng vì gặp sự cố hớ hênh trên sân khấu.

Từ khi gia nhập làng giải trí, nữ diễn viên 39 tuổi chưa bao giờ gặp “họa” vì váy áo. Nhiều người bình luận đây là “dịp hiếm hoi” khán giả được thấy sự luống cuống trên sân khấu của Lưu Đào.

Lưu Đào sinh năm 1978, thuộc lứa diễn viên thực lực Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Thiên long bát bộ, Lang gia bảng, Hoan lạc tụng, Mị Nguyệt truyện. Năm 2008, cô từng rút khỏi làng giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Nhưng hạnh phúc không kéo dài lâu, năm 2010, chồng cô bị tố nợ nần thẻ tín dụng, kinh doanh thua lỗ và lừa tiền. Mọi gánh nặng kinh tế trong gia đình do nữ diễn viên tuổi U40 cáng đáng.

Sao nu 'Thien long bat bo' gap su co tuot vay tren san khau hinh anh 2
Lưu Đào gợi cảm khi chưa gặp sự cố. Ảnh: Sina.

Lưu Đào quay lại với màn ảnh và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Cũng lúc này, nữ diễn viên vướng bê bối quan hệ tình cảm với cán bộ lãnh đạo tỉnh Trùng Khánh, nhờ đó được o bế trong công việc.

Trả lời phỏng vấn, Lưu Đào khẳng định không quan tâm tin đồn. Cô luôn tự nhắn nhủ bản thân mạnh mẽ, lo lắng cho gia đình thay vì để ý đến thị phi.

"Chồng tôi có lúc rơi vào trạng thái trầm cảm, bế tắc trong cuộc sống. Lúc đó, tôi từng cảm thấy chán chường nhưng tôi hiểu mình cần mạnh mẽ, là chỗ dựa cho chồng con. Đó là lý do tôi quay về đóng phim", Lưu Đào chia sẻ.

Theo Zing


Thiên long bát bộ

Lưu Đào


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.