Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ

Hết thời gian mặn nồng bên nhau, các cặp đôi có những cách ứng xử trái ngược hậu chia tay. Có người xem nhau là bạn bè, vẫn vui vẻ khi đối diện với nhau nhưng cũng có cặp ngoảnh mặt làm ngơ hay thậm chí có những lời nói, khơi gợi lại chuyện cũ gây ồn ào.

Hết thời gian mặn nồng bên nhau, các cặp đôi có những cách ứng xử trái ngược hậu chia tay. Có người xem nhau là bạn bè, vẫn vui vẻ khi đối diện với nhau nhưng cũng có cặp ngoảnh mặt làm ngơ hay thậm chí có những lời nói, khơi gợi lại chuyện cũ gây ồn ào.

Đào Bá Lộc – MC T

Dù mối tình đã đi qua lâu, nhưng sau vài năm chia tay, Đào Bá Lộc lại quyết định chia sẻ về mối tình rạn vỡ với MC T. Đào Bá Lộc chia sẻ những nỗi niềm, những thời gian khó khăn mà anh đã phải trải qua khi yêu MC T. Theo cách chia sẻ của Đào Bá Lộc, thì có lẽ anh đã bị tổn thương rất nhiều sau khi phát hiện ra MC T đã có nhiều mối quan hệ khác trong lúc còn yêu mình. Không biết Đào Bá Lộc đã làm gì sau khi chia tay MC T, không có thông tin chính xác MC T là ai, nhưng dù sau nhiều năm, câu chuyện của anh vẫn dậy sóng cộng đồng mạng khi được chia sẻ.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 1.

Trấn Thành - Mai Hồ

Trấn Thành  - Mai Hồ từng công khai yêu nhau qua những lần xuất hiện tại sự kiện. Cặp đôi chính thức đường ai nấy đi vào tháng 5/2014 sau 2 năm gắn bó.

Dù hết là tình nhân nhưng họ xem nhau là bạn bè, có sự quan tâm, động viên. Dù gặp mặt ở sự kiện hay đụng độ nhau trên sóng truyền hình, họ vẫn thoải mái. Ngay cả khi đám cưới Trấn Thành, Mai Hồ vẫn được mời tham dự. Tuy nhiên, vì không muốn gây ồn ào và rắc rối cho người cũ nên Mai Hồ âm thầm gửi lời chúc thay vì trực tiếp xuất hiện.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 2.

Maya, Tâm Tít ứng xử về chuyện quá khứ

Ồn ào mới nhất về cách ứng xử của showbiz phải kể đến mối quan hệ giữa Maya và Tâm Tít. Cả hai từng có mối tình trong quá khứ gây ồn ào trên mặt báo. Tâm Tít chọn cách im lặng sau một lần chia tay, chăm lo cho tổ ấm. Maya thì làm MV về người thứ 3. Cụ thể, khi phát hành MV Là vì ai, Maya có nhắc đến câu chuyện về người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của cô khi đang mang thai con gái đầu lòng. Sau đó, Tâm Tít chia sẻ suy nghĩ về cùng chủ đề trên trang cá nhân. Maya bức xúc khi cho rằng Tâm Tít đang "đá xéo" mình nên không ngần ngại kể toẹt chuyện tình quá khứ giữa cô và chồng hiện tại của Tâm Tít trên Facebook.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 3.

Sự việc gây nên màn đáp trả nhau chan chát trên mạng xã hội giữa hai người đẹp. Cách ứng xử về chuyện tình cảm trong quá khứ này của hai người đẹp được nhận xét thiếu sự tinh tế, mặc dù ai cũng có lý lẽ của riêng mình. 

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Gắn bó không bằng một đám cưới đúng nghĩa nhưng bé Subeo là sợi dây kết nối để Hà Hồ và Cường Đô La ở bên nhau. Tưởng chừng hạnh phúc của họ sẽ viên mãn thì chuyện rạn nứt tình cảm rộ lên từ giữa 2014.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 4.

Cuối 2014, Hà Hồ chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân với đại gia phố núi. Từ sau khi chia tay, cả hai chưa từng lời qua tiếng lại với nhau. Dù không còn sống chung một nhà nhưng họ luôn dành sự tôn trọng, sẵn sàng thay nhau chăm con. Hà Hồ - Cường Đô La thường xuyên bị bắt gặp trong các hoạt động của bé Subeo ở trường để con trai không chịu thiệt thòi. Thậm chí, khi trả lời phỏng vấn, cô nói sẵn sàng cùng Cường Đô La ngủ chung giường để Subeo được ngon giấc.

Chính sự ứng xử văn minh này khiến người trong cuộc luôn được tôn trọng. Dù chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè.

Hạ Vi – Cường Đô La

Hạ Vi - Quốc Cường công khai yêu từ tháng 10/2015. Mối quan hệ tốn không ít giấy mực của truyền thông bởi đi từ úp mở đến thừa nhận. Đầu tháng 7/2017, cả hai công khai chia tay sau nhiều lần rộ tin đồn "đường ai nấy đi".

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 5.

Sau chia tay cả hai chọn cách im lặng, không hề đả động gì đến nhau. Chẳng bao lâu, Cường Đô La vướng tin đồn có tình mới là người mẫu Đàm Thu Trang. Dù chưa công khai nhưng qua những động thái của nhân vật chính thời gian qua, chứng minh tình cảm giữa họ là có thật. Công chúng chỉ thấy Hạ Vi treo status trên Instagram có nội dung: "Hiện tại, mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc và gặp gỡ bạn bè mới. Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng. Ai đang có hạnh phúc thì hãy tận hưởng", cô viết.

Chia sẻ của Hạ Vi như ám chỉ cô mạnh mẽ vượt qua chuyện tình cảm và không còn vướng bận gì đến "mối tình xưa".

Trương Thế Vinh và cơ trưởng hàng không

Trương Thế Vinh và bạn gái Huỳnh Lý Đông Phương ấn định ngày 19/7/2016 sẽ kết hôn nhưng rồi bị hủy bỏ với lý do không hợp tuổi. Nam diễn viên chia sẻ sau chia tay cả hai vẫn là bạn. Thế nhưng bật mí này của anh bị bạn gái cũ phản pháo.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 6.

Đông Phương tiết lộ bản thân cô chịu nhiều đau khổ, mất mát khi yêu Trương Thế Vinh. Cả hai không còn là bạn sau khi chấm dứt mối quan hệ. Dù có lời qua tiếng lại trên mặt báo nhưng Trương Thế Vinh vẫn dành cho bạn gái cũ sự tôn trọng. Dù có lợi thế về mặt truyền thông nhưng anh không xem đó là "bàn đạp" để bảo vệ mình. Theo anh việc lợi dụng điều đó để "ăn hiếp" bạn gái cũ thì chẳng đáng mặt đàn ông.

Thảo Vân - Công Lý

Cặp đôi quen mặt ở Gặp nhau cuối tuần có hạnh phúc 6 năm và có một cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Dù chia tay nhưng họ vẫn tôn trọng, chăm sóc con cái. Thảo Vân được gia đình chồng yêu thương như con ruột.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 7.

Gần đây khi Công Lý công khai tình mới, Thảo Vân không ngại khi gặp mặt. Thậm chí, cô không ít lần chụp chung ảnh với họ đầy thân thiết tại sự kiện. Nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ trước sự mạnh mẽ đối diện với hôn nhân của nữ MC. Trên mặt báo cả Công Lý và Thảo Vân cũng dành sự tôn trọng nhau bằng những lời chúc phúc, động viên nhau trong công việc.

Khánh Thi - Chí Anh

Sau 10 năm yêu nhau, Khánh Thi – Chí Anh quyết định chia tay. Sau chia tay, họ thường gặp mặt nhau trên nhiều show truyền hình với vai trò giám khảo. Bỏ qua những ồn ào trong quá khứ, cả hai vui vẻ trên ghế nóng, tung hứng ăn ý.

Hiện cả Khánh Thi và Chí Anh đều đã có gia đình. Công chúng nhiều lần bất ngờ khi thấy Chí Anh thân thiết với con trai của Khánh Thi - Phan Hiển. Trong các sự kiện hay chương trình của nhau, họ vẫn dành những lời khen có cánh. Cách ứng xử khiến Khánh Thi – Chí Anh nhận được lời chúc phúc, khiến showbiz bớt ồn ào và căng thẳng.

Sao Việt ứng xử sau khi chia tay: Người xem nhau là bạn, kẻ ngoảnh mặt làm ngơ - Ảnh 8.


Theo Trí thức trẻ

Trấn Thành

Cường Đô La

Đào Bá Lộc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.