Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai cận gương mặt ái nữ

Sau gần 1 năm kết hôn với ông xã, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con đầu lòng.

Vào sáng 10/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý khi công khai hình ảnh của con gái cưng. Đây là lần đầu tiên nàng hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cận gương mặt của tiểu công chúa trên mạng xã hội. Kèm theo đó, người đẹp 9x chia sẻ: “Tình trạng lần đầu đi ăn sáng”.

“Thế lực nhí” xuất hiện xinh xắn khi đội mũ và mặc bộ váy vô cùng dễ thương. Con gái Đỗ Mỹ Linh trộm vía sở hữu cặp má bánh bao phúng phính và làn da trắng mịn. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kín tiếng trong cả thai kỳ và đã hạ sinh tiểu công chúa vào đầu tháng 7/2023 vừa qua. Sau gần 1 năm kết hôn, cặp đôi hạnh phúc chào đón thành viên mới.

Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai cận gương mặt ái nữ-1
Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai gương mặt của con gái trên mạng xã hội

Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai cận gương mặt ái nữ-2
Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai cận gương mặt ái nữ-3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kín tiếng trong cả thai kỳ và đã hạ sinh tiểu công chúa vào đầu tháng 7/2023 vừa qua

Đỗ Mỹ Linh và ông xã chính thức kết hôn hồi tháng 10/2022 tại Hà Nội. Sau khi cưới, hoa hậu 9x vắng bóng hoàn toàn tại các sự kiện giải trí, ưu tiên chăm lo gia đình. Cặp đôi thường dành thời gian đi du lịch nhiều nơi. Người đẹp cho biết học nhiều điều mới mẻ, trưởng thành hơn nhờ cuộc sống hôn nhân.

Trong lần tâm sự với chúng tôi trước đám cưới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết sẵn sàng đón nhận những vai trò mới. Nàng hậu chia sẻ: "Sau khi kết hôn, tôi trở thành nàng dâu, thành vợ hay làm mẹ thì những kỹ năng đó chắc chắn phải học thôi. Tôi sẽ học dần từng thứ, chứ không phải lập tức đăng ký một lớp học nào đấy. Tôi nghĩ những vai trò đó đôi khi đã là bản năng của người phụ nữ và mình sẽ học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày".

Sau 2 tháng sinh con, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai cận gương mặt ái nữ-4
Đỗ Mỹ Linh và ông xã chính thức kết hôn hồi tháng 10/2022 tại Hà Nội

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/sau-2-thang-sinh-con-hoa-hau-do-my-linh-lan-dau-cong-khai-can-guong-mat-ai-nu-d278807.html

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.