Sau 3 năm bị đánh đập và chia tay, Andrea lại quay về với Yanbi?

Andrea và Yanbi hiện nay đang sống trong một mối quan hệ "hết tình còn nghĩa"

Andrea và Yanbi hiện nay đang sống trong một mối quan hệ "hết tình còn nghĩa"

Sau 3 năm chia tay, Andrea và Yanbi đã cùng hợp tác với nhau trong một số sản phẩm âm nhạc. Nhiều nghi vấn được đặt ra về sự tái hợp của cặp đôi này. Tuy nhiên Andrea đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Cô cho biết trên Zing.vn: "Chúng tôi đang là những người bạn thân thiết. Chuyện tình cảm của tôi và Yanbi đã qua và mọi thứ đã là quá khứ. Bây giờ khi nhìn lại cả hai rất hối hận. Yanbi là người hiểu tôi trong âm nhạc, từ sở thích cho đến phong cách.

Giữa chúng tôi sẽ không có chuyện "tình cũ không rủ cũng đến", cả hai là tri kỷ thì đúng hơn. Tôi và Yanbi chưa bao giờ nghĩ đến việc trở lại với nhau.

Suy nghĩ đó khiến tôi thoải mái. Tôi là người dễ mủi lòng, nhưng một khi đã hết tình yêu thì cắt đứt hoàn toàn.

Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ Yanbi. Bác ấy vẫn hay gọi tôi qua nhà chơi. Ngày Tết tôi qua nhà phụ giúp hai bác dọn dẹp.

Tôi coi gia đình bạn trai cũ cũng như người thân và luôn cảm thấy ấm áp".

Mới nhất, khi Yanbi tham gia gameshows và bị đối xử "thiếu công bằng", Andrea cũng thẳng thắn lên tiếng bênh vực bạn trai cũ của mình trên trang cá nhân.

Sau 3 năm bị đánh đập và chia tay, Andrea lại quay về với Yanbi? - Ảnh 1.

Status bênh vực và ủng hộ Yanbi của Andrea đăng trên trang cá nhân

Có thể thấy Andrea và Yanbi hiện nay đang sống trong một mối quan hệ "hết tình còn nghĩa". Khi còn trẻ và nông nổi, họ đã từng làm tổn thương nhau, nhưng họ vẫn sẵn sàng bỏ qua cho nhau để hướng tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Đây là điều không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được sau khi chia tay, nhất là khi lý do của cuộc chia tay lại rất ồn ào và gây nhiều tranh cãi.

Sau 3 năm bị đánh đập và chia tay, Andrea lại quay về với Yanbi? - Ảnh 2.

Hình ảnh Yanbi ra tay đánh đập Andrea trên phố diễn ra tháng 9/2013

Trước đó, khoảng tháng 9/2013, những hình ảnh Andrea bị Yanbi đánh đập, xô ngã ngay giữa phố Hàng Trống gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khoảng 2 tháng sau đó, cặp đôi lại tiếp tục đang bị bắt gặp đang đánh nhau ở phố Hàng Đậu.

Sau 2 vụ việc diễn ra liên tiếp đó, dù rất cố gắng để hàn gắn và xoa dịu tình hình, nhưng cuối cùng Andre và Yanbi đã chính thức nói lời chia tay.

Kể từ đó, Andrea và Yanbi đều trở nên lặng lẽ hơn. Họ chọn cách phát triển sự nghiệp riêng theo chiều hướng trưởng thành và chững chạc.

Andrea lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và bước đầu ghi nhận được một số thành công.

Còn Yanbi cũng tìm cách hoạt động chuyên nghiệp hơn khi tham gia vào một gameshows khá hot trên truyền hình với vai trò là một thành viên nhóm nhạc FOE.

Sau 3 năm bị đánh đập và chia tay, Andrea lại quay về với Yanbi? - Ảnh 3.
Sau 3 năm bị đánh đập và chia tay, Andrea lại quay về với Yanbi? - Ảnh 4.

Sau khi chia tay, họ vẫn tiếp tục xuất hiện cùng nhau như những người bạn thân thiết


Theo Trí thức trẻ

Andrea

Yanbi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.