Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng

Nửa năm sau khi kết hôn, á hậu Thanh Tú hạ sinh quý tử cho chồng CEO. Cuộc sống của cô hiện tại sang chảnh, viên mãn như bà hoàng.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-1

Ngô Thanh Thanh Tú đăng quang á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Khi vừa hết nhiệm kỳ á hậu, cô nàng quyết định lên xe hoa với CEO của 1 hãng điện máy lớn vào tháng 12/2018. Được biết, chồng đại gia hơn cô 16 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-2

Nửa năm sau khi kết hôn, Thanh Tú hạ sinh cậu quý tử cho chồng CEO. Cô nàng kiên quyết giấu dung mạo của con trai. Hiện cậu nhóc đã được hơn 2 tuổi.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-3

Sau khi kết hôn và sinh con, Thanh Tú hoàn toàn lui vào hậu trường. Cô chỉ xuất hiện ở một vài sự kiện đặc biệt hoặc những sự kiện của công ty chồng mà thôi.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-4

Bà mẹ 1 con nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, cuốn hút thuở còn son rỗi. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên khoe cuộc sống thanh nhàn, hưởng thụ.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-5

Cô xuất hiện ở những địa điểm nghỉ dưỡng đẹp đẽ, sang trọng và phô diễn tối đa vẻ đẹp của "gái 1 con".

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-6

Nàng á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng không quên dát hàng hiệu lên người. Cô nàng xinh đẹp, sành điệu hơn rất nhiều sau 3 năm làm vợ đại gia điện máy.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-7

Chia sẻ về việc kết hôn với đại gia hơn mình 16 tuổi, Thanh Tú cho hay sau 2 năm làm á hậu, cô tự thấy mình đủ trưởng thành và đã sẵn sàng để làm vợ, làm mẹ.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-8

Sau khi kết hôn, Thanh Tú cho hay cô cũng lập công ty riêng và tập tành kinh doanh. Tuy vậy, khán giả không hề biết gì về công ty hoặc tài năng kinh doanh của nàng á hậu.

Sau 3 năm làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, á hậu Thanh Tú sống sang chảnh như bà hoàng-9

Thay vào đó, người ta chỉ thấy cô thường xuyên khoe về cuộc sống hưởng thụ, được chồng đại gia hết mực cưng chiều.

Theo  Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-3-nam-lam-vo-dai-gia-hon-16-tuoi-a-hau-thanh-tu-song-sang-chanh-nhu-ba-hoang-162211308111309425.htm

Á hậu Thanh Tú


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.