Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?

Động thái mới của sao nữ Vbiz khiến netizen cho rằng cả hai đã chia tay sau thời gian yêu đương.

Vào chiều 1/10, Quỳnh Lương đã đăng tải những bức hình mới trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nữ diễn viên sinh năm 1995 còn đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. "Tôi thấy bản thân mình thật giỏi, vì có thể trải qua mọi khoảnh khắc tồi tệ nhất một mình", Quỳnh Lương chia sẻ.

Động thái này của người đẹp khiến netizen xôn xao nghi vấn cho rằng mối quan hệ giữa cô và thiếu gia Trà Vinh Nguyễn Tiến Phát gặp trục trặc. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Trước đó, Quỳnh Lương cũng từng vướng nghi vấn rạn nứt với thiếu gia Trà Vinh khi đăng tải loạt bài đăng tâm trạng buồn bã nói về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau đó đã lên tiếng đính chính: "Không có gì buồn cả đâu ạ. Xưa giờ tôi vẫn chia sẻ bài đăng vậy mà".

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?-1

Quỳnh Lương bất ngờ có bài đăng ẩn ý làm rộ nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai

Sau khi kết đôi thành công tại chương trình Người ấy là ai mùa 5, nữ chính Quỳnh Lương và chàng thiếu gia gốc Trà Vinh - Nguyễn Tiến Phát trở thành một trong những cặp đôi được netizen chú ý, theo dõi nhiều trên mạng xã hội.

Tuy bận rộn với công việc, Quỳnh Lương và Tiến Phát luôn cố gắng sắp xếp thời gian gặp gỡ đối phương. Nữ diễn viên sinh năm 1995 còn được chàng thiếu gia dẫn về quê nhà Trà Vinh ra mắt gia đình, bạn bè. Trên mạng xã hội, cặp đôi thời gian vừa qua thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau.

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?-2

Tiến Phát - Quỳnh Lương đã công khai hẹn hò được hơn 3 tháng

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?-3

Sau 3 tháng công khai hẹn hò, sao nữ Vbiz lộ bằng chứng trục trặc với bạn trai thiếu gia?-4

Thời gian vừa qua, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ và thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/sau-3-thang-cong-khai-hen-ho-sao-nu-vbiz-lo-bang-chung-truc-trac-voi-ban-trai-thieu-gia-193231002084030916.htm

Quỳnh Lương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.