Sau 6 năm ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lần đầu nói về chồng cũ

Tình yêu của Trương Bá Chi dành cho Tạ Đình Phong nay chỉ còn là những hồi ức xa xưa.

Tình yêu của Trương Bá Chi dành cho Tạ Đình Phong nay chỉ còn là những hồi ức xa xưa.

Ngày 2/8 vừa qua là sinh nhật tròn 10 tuổi của Lucas, con trai cả của cặp đôi đình đám một thời Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Và đương nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về cặp đôi này cùng Vương Phi. 

Thế nhưng dư luận đã phẫn nộ khi chỉ thấy Trương Bá Chi một mình tổ chức sinh nhật cho con trai còn Tạ Đình Phong thì bận cùng Vương Phi "du hý" ở Nhật Bản. 

Đáp trả lại những lời chỉ trích, Tạ Đình Phong cho biết đó là bữa tiệc riêng của mẹ con Trương Bá Chi cùng với nhà ngoại, anh là chồng cũ xuất hiện không được hợp lý lắm. 

Nhưng câu trả lời của tài tử 37 tuổi không khiến mọi người nguôi giận, họ cho rằng nếu Tạ Đình Phong thật sự quan tâm đến con trai thì sẽ không "câu nệ tiểu tiết" như vậy.

Sau 6 năm ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lần đầu nói về chồng cũ - Ảnh 1.
Sau 6 năm ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lần đầu nói về chồng cũ - Ảnh 2.

Trong khi Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai…

Sau 6 năm ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lần đầu nói về chồng cũ - Ảnh 3.

…thì Tạ Đình Phong bận cùng Vương Phi đi "yêu đương" ở Nhật Bản. Tài tử xứ Cảng Thơm bị chỉ trích là quá vô trách nhiệm.

Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng dính phải tin đồn căm ghét Vương Phi vì vị "thiên hậu" này gián tiếp khiến hôn nhân của cô tan vỡ và các con cô cũng không nhận được tình cảm trọn vẹn của cha. 

Trả lời phỏng vấn, Trương Bá Chi cho biết cô từ lâu đã không còn yêu Tạ Đình Phong nữa, ngoài ra cũng không ghét Vương Phi như những gì báo chí đã nói. 

Cặp đôi đã ly hôn được 6 năm, ngoài cùng chung trách nhiệm với 2 cậu con trai ra thì họ đều có cuộc sống riêng, không liên quan quá nhiều đến đời tư của nhau.

Sau cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong quyết định ly hôn vào năm 2011 khiến mọi người khi ấy không khỏi bất ngờ. 

Trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi các con thì Tạ Đình Phong lại không quan tâm nhiều đến chuyện này khiến anh gặp vô số tai tiếng khi quay lại với tình cũ Vương Phi. 

Không dính phải tai tiếng ghét nhau sau ly hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng được kỳ vọng sẽ tái hợp nhưng rõ ràng điều này không có khả năng xảy ra.

Theo Trí thức trẻ


Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong

Vương Phi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.