Sau bộ đầm "có như không", Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm

Bộ váy tiếp theo của Ngọc Trinh tại Cannes lại trở thành tâm điểm của dư luận.

Bộ váy tiếp theo của Ngọc Trinh tại Cannes lại trở thành tâm điểm của dư luận.

Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi của Ngọc Trinh tại Cannes đã được chia sẻ lên trang cá nhân. Được biết, hôm nay (theo giờ Việt Nam), Ngọc Trinh không đi thảm đỏ mà chỉ góp mặt tại một bữa tiệc bên lề Cannes mà thôi.

Sau bộ đầm có như không, Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm-1Sau bộ đầm có như không, Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm-2Sau bộ đầm có như không, Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm-3Sau bộ đầm có như không, Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm-4

Xuất hiện tại bữa tiệc, người đẹp gây chú ý khi diện bộ váy lạ mắt. Với phần trên màu nude thiết kế kiểu cup ngực và phần dưới được phá cách với chân váy quấn phía hông làm không ít người liên tưởng tới hình ảnh diện bikini quấn khăn tắm.

Sau bộ đầm có như không, Ngọc Trinh tái xuất táo bạo hơn, netizen bình luận: Trông giống bikini quấn khăn tắm-5

Ngọc Trinh xuất hiện trong bộ đầm mới

Thiết kế táo bạo của bộ váy khiến mỗi lần Ngọc Trinh sải chân nhiều người lại lo nơm nớp. Tuy nhiên, xét về độ "nguy hiểm" bộ váy này vẫn chưa vượt mặt được "cơn bão" ngày hôm trước mà Ngọc Trinh mang tới Cannes 2019. Cư dân mạng còn hài hước bình luận: "Trinh như thế này vẫn hiền lắm".

 Theo Helino 


Ngọc Trinh

LHP Cannes


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.