Sau cuộc hôn nhân 'phim giả tình thật' với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?

Trước khi dính nghi án "phim giả tình thật" với Bình Minh, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng từng phải lòng ông xã - Tim - trên phim trường.

Trước khi dính nghi án "phim giả tình thật" với Bình Minh, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng từng phải lòng ông xã - Tim - trên phim trường.

Chiều 3/12, loạt hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đã khiến cả showbiz Việt "dậy sóng". Bên cạnh những nghi ngờ về bà xã của Tim ngoại tình với đàn anh, nhiều ý kiến cho rằng loạt ảnh này cốt là để PR cho phim Thề không gục ngã cả hai cùng hợp tác.

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-1

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-2

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-3

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-4
Loạt ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến dư luận xôn xao.

Mới đây nhất, đạo diễn Minh Cao đã lên tiếng bác bỏ tin đồn PR phim. Vị đạo diễn Thề không gục ngã khẳng định trong phim không có cảnh quay tình cảm nào giữa Trương Quỳnh Anh và Binh Minh giống như những hình ảnh bị tung lên mạng xã hội.

Đạo diễn Minh Cao nhấn mạnh trong quá trình quay phim, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh có rất ít cảnh tình tứ. Huống hồ bộ phim này đã đóng máy từ lâu và cũng phát sóng trước khi scandal nổ ra nên không thể có chuyện êkip mang hình ảnh của diễn viên ra cho mục đích quảng bá.

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-5

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-6

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-7
Những cảnh quay tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong phim.

Bộ phim Thề không gục ngã là những câu chuyện xoay quanh sinh hoạt của cộng đồng người Hoa đang sinh sống tại TPHCM. Những con người chân chất làm ăn, đoàn kết gắn bó kiếm sống nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều kẻ xấu, lợi dụng tính cộng đồng làm sai pháp luật. 

Nếu tin đồn tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh là thật thì đây không phải lần đầu tiên giọng ca Họa Tâm vướng phim giả tình thật. Trước đó, mối tình giữa cô và Tim cũng "đơm hoa kết trái" từ khi cả hai cùng tham gia Bóng ma học đường năm 2010.

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-8

Sau cuộc hôn nhân phim giả tình thật với Tim, Trương Quỳnh Anh có tái lặp lịch sử với Bình Minh?-9
Tim và Trương Quỳnh Anh phải lòng nhau khi đóng "Bóng ma học đường".

Vào thời điểm đó, Tim đang vướng tin đồn tình ái với nữ ca sĩ Minh Hằng và Quế Vân. Chính Trương Quỳnh Anh đã luôn ở bên nam ca sĩ và động viên anh vượt qua những chỉ trích dư luận.

Tuy nhiên, cả hai chỉ chịu công khai mối quan hệ khi Trương Quỳnh Anh mang bầu và hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2012. Trong suốt 5 năm sống chung, Quỳnh Anh - Tim không ít lần đối diện với tin đồn ly hôn nhưng cả hai đều bác bỏ, đồng thời khẳng định hôn nhân của họ vẫn rất hạnh phúc.
 


Trương Quỳnh Anh đều vướng phim giả tình thật với Tim và Bình Minh. Clip: Vgag

Theo VietNamNet


Trương Quỳnh Anh

Bình Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.