Sau cuộc ly hôn với vợ 3, danh hài Chiến Thắng: "Tôi không muốn gặp gỡ thêm người mới"

Sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân, Chiến Thắng lại vùi mình vào công việc. Danh hài cũng tiết lộ rằng, giờ anh sợ nhất là nhắc tới chuyện yêu đương.

Sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân, Chiến Thắng lại vùi mình vào công việc. Danh hài cũng tiết lộ rằng, giờ anh sợ nhất là nhắc tới chuyện yêu đương.

Hơn 3 tháng sau cuộc ly hôn lần thứ 3 với vợ trẻ, danh hài Chiến Thắng không còn chia sẻ những bài thơ, những hình ảnh buồn rầu trên mạng xã hội. Anh cũng tuyệt nhiên không nhắc tới chuyện tình duyên hay hạnh phúc gia đình.

Chiến Thắng gọi những lỡ dở tình duyên của mình là... cái số: "Ra tòa lần thứ 3, cũng là lần thứ 3 tôi nhận về mình nhiều điều tiếng, thị phi. Người ta cứ bảo đổ vỡ là do tôi. Họ bảo tôi là nghệ sĩ nên lăng nhăng, trăng gió. Rồi họ cũng bảo tôi phải "thế nào" thì 3 người phụ nữ mới lần lượt rời bỏ tôi như vậy.

Sau cuộc ly hôn với vợ 3, danh hài Chiến Thắng: Tôi không muốn gặp gỡ thêm người mới  - Ảnh 1.

"Có những chuyện, dù mình có phơi bày gan ruột ra ngoài, người ta vẫn không hiểu".

Tôi đã quen, và thậm chí còn đoán trước được những lời đàm tiếu đó, nên tôi bỏ ngoài tai. Có những chuyện, dù mình có phơi bày gan ruột ra ngoài, người ta vẫn không hiểu và không muốn hiểu. Nên tôi cũng chẳng cần phải giải thích với ai.

Việc đổ vỡ là điều chẳng ai mong muốn, nhất là lại đổ vỡ tới mấy lần. Con người mà, ai chẳng mong muốn được hạnh phúc! Nhưng nếu sống với mình không hạnh phúc, thì mình cũng nên để cho người ta tự do. Tôi nghĩ vậy, nên chấp nhận ra tòa một cách nhẹ nhàng.

Hết tình còn nghĩa, tôi không muốn có sự ràng buộc hay khó khăn gì để sau này khó nhìn mặt nhau. Tôi không biết những người vợ cũ nghĩ như thế nào, nhưng tôi luôn tìm cách thoải mái nhất để đối diện với họ, để có thể làm bạn với họ.

Hôn nhân giống như một cuộc hành trình, và người bên cạnh mình là bạn đồng hành. Nếu không chung hướng đi nữa thì ta để họ rẽ sang hướng khác, tôi nghĩ đơn giản vậy thôi để cho tâm mình được thanh thản.

Dù sao thì chuyện cũng đã qua, dằn vặt mình, dằn vặt người ta làm gì cho thêm khổ", Chiến Thắng giãi bày suy nghĩ sau khi chia tay đời vợ thứ 3.

Sau cuộc ly hôn với vợ 3, danh hài Chiến Thắng: Tôi không muốn gặp gỡ thêm người mới  - Ảnh 2.

"Tôi sợ sẽ lại lỡ dở, rồi lại làm khổ người ta".

Ngoài ra, Chiến Thắng cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại và tiết lộ thêm rằng, anh rất sợ nghĩ tới chuyện yêu đương:

"Tôi cũng không muốn gặp gỡ thêm người mới. Bây giờ, tôi không muốn suy nghĩ gì tới yêu đương, tình duyên nữa. Tôi sợ sẽ lại lỡ dở, rồi lại làm khổ người ta. Tôi chấp nhận rằng cái số của tôi là lận đận tình duyên, mà đã là cái số thì chẳng tránh được.

Cũng có người bảo không phải tại số, mà tại tôi tham công tiếc việc. Chẳng phải đâu, vì công việc thì ai mà chẳng có, yêu nhau và thương nhau thì sẽ hiểu, sẽ thông cảm được thôi.

Làm người nghệ sĩ, ăn cái lộc sân khấu, sống nhờ tình cảm của khán giả mà lại từ chối đi diễn, lại rời bỏ sân khấu thì không được. Hơn nữa, một người đàn ông mà không có sự nghiệp, trước hết là lấy gì để nuôi vợ nuôi con, phụng dưỡng bố mẹ già? Sau đấy nữa, nếu không đi diễn, không làm việc thì tôi biết làm gì? Chẳng lẽ lại quanh quẩn bếp núc với vợ con?

Miệng đời là thế, mình có xoay hướng nào họ cũng vẫn nói được mình. Nên tôi cứ bình thản mà chấp nhận vậy thôi. Ai hiểu và thông cảm thì mình cảm ơn rồi chia sẻ. Còn ai không hiểu thì mình vui vẻ bỏ qua. Cuộc sống là của mình, người ta không hiểu cũng là lẽ thường tình thôi.

Sau cuộc ly hôn với vợ 3, danh hài Chiến Thắng: Tôi không muốn gặp gỡ thêm người mới  - Ảnh 3.

"Giờ cuộc sống của tôi đơn giản lắm".

Giờ cuộc sống của tôi đơn giản lắm. Tôi vẫn triền miên trong những show diễn tỉnh, trong những buổi quay sitcom. Công việc chiếm phần lớn thời gian của tôi, để giúp tôi bớt suy nghĩ và cô đơn.

Những ngày nghỉ, tôi tranh thủ đón con, chơi cùng các con hoặc hoàn thiện những bức tranh phong cảnh để treo trong nhà hay livestream với khán giả xa gần. Tôi chẳng muốn mình rảnh rỗi lúc nào cả, vì nhàn rỗi thì dễ suy nghĩ linh tinh.

Tôi cũng đang tập quản lý Facebook để tránh kẻ xấu dùng trang cá nhân của mình gây ảnh hưởng đến chính mình như trước kia. Thời buổi công nghệ, mạng xã hội giúp mình đến gần hơn với khán giả nên tôi cũng phải học cách để bắt nhịp".

Theo Trí thức trẻ


Chiến Thắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.