Sau em Bống bán chè bưởi, xuất hiện thêm cô bé làm nghề hướng dẫn viên du lịch dù chỉ mới 9 tuổi!

Tập cuối "Mặt trời bé con" đã giới thiệu đến khán giả 3 tài năng nhí, trong đó niềm đam mê của cô bé Hương Mai - hướng dẫn viên du lịch nhí khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tập cuối "Mặt trời bé con" đã giới thiệu đến khán giả 3 tài năng nhí, trong đó niềm đam mê của cô bé Hương Mai - hướng dẫn viên du lịch nhí khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tập 15 "Mặt trời bé con" đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị từ cậu bé Đức Minh với vốn kiến thức khổng lồ về Hệ mặt trời và Thần thoại Hy Lạp, cô bé hướng dẫn viên du lịch nhí Hương Mai đến từ Ninh Bình, siêu sao uốn dẻo Emerald đến từ nước Mỹ.

Đến từ Ninh Bình là cô bé Hương Mai 9 tuổi, một hướng dẫn viên du lịch nhí vô cùng đáng yêu. Là một cô bé còn rất chăm học, cũng vì quá mê môn Tiếng Anh nên Hương Mai thường xuyên đến chùa Bái Đính cách nhà tận 12 cây số để nói chuyện với người nói ngoài. Và có một dịp người nước ngoài hỏi đường đến chùa Bái Đính nên mẹ Hương Mai cho phép Mai dẫn họ đi tham quan luôn, thế rồi từ đó Hương Mai không chỉ ra chùa để nâng cao vốn tiếng Anh mà còn làm một hướng dẫn viên du lịch miễn phí.


Khi Hương Mai "đi làm", mẹ cô bé thường đi theo để trông và "tiếp tế" lương thực. Sau này, Hương Mai muốn mở một công ty du lịch để giới thiệu văn hóa và vẻ đẹp của Việt Nam cho người nước ngoài. Trong phần giới thiệu chùa Bái Đính, cô bé Hương Mai đã làm cho MC Lại Văn Sâm và khán giả ngạc nhiên vì cách giới thiệu thông tin hấp dẫn và sự tự tin trên sân khấu.

Sau em Bống bán chè bưởi, xuất hiện thêm cô bé làm nghề hướng dẫn viên du lịch dù chỉ mới 9 tuổi! - Ảnh 2.

Emerald 11 tuổi bắt đầu tập luyện môn uốn dẻo từ năm 8 tuổi, đến nay, cô bé đã có thể trình diễn một cách điêu luyện không hề thua kém bất cứ nghệ sỹ uốn dẻo chuyên nghiệp nào. Emerald thường luyện tập ở một đoàn xiếc cách nhà 3 giờ đi xe mỗi ngày và được nghỉ vào Chủ nhật. Ở "Little Big Shots" nước Úc, cô bé gây bất ngờ cho khán giả khi chui ra từ một chiếc hộp rất nhỏ và trong tư thế bẻ ngược người. Rất tinh nghịch, thi thoảng ở nơi công cộng cô bé cũng hay thường "bẻ người" và bò đi ngược như nhện để… hù dọa mọi người xung quanh.

Đến với "Mặt trời bé con", Emerald vào vai "Alice trong xứ sở thần tiên" cùng màn trình diễn uốn dẻo đã làm cho khán giả phải "rùng mình" vì những động tác nguy hiểm và kỹ thuật phức tạp.


Sau em Bống bán chè bưởi, xuất hiện thêm cô bé làm nghề hướng dẫn viên du lịch dù chỉ mới 9 tuổi! - Ảnh 4.

Đến từ Hà Nội là cậu bé Đức Minh 7 tuổi, chỉ mới học lớp 2 thôi nhưng em đã nắm rõ hệ mặt trời và những câu chuyện của các vị thần Hy Lạp. Đặc biệt Đức Minh còn vô tư kể cho khán giả nghe rằng cậu bé còn nhận được thư tình của một cô bạn không dám viết lại vì sợ cô giáo phạt. Chia sẻ quan điểm về chuyện này, MC Lại Văn Sâm cũng cho biết: "Hãy để cho những tình cảm trong sáng đó phát triển tự nhiên và người lớn đừng can thiệp vào".

Sau em Bống bán chè bưởi, xuất hiện thêm cô bé làm nghề hướng dẫn viên du lịch dù chỉ mới 9 tuổi! - Ảnh 6.

Theo Trí thức trẻ

Mặt trời bé con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.