Sau khi bà xã "đăng đàn" "đá xéo" người bí ẩn, Việt Anh lại vô tư bình luận thân mật trên facebook Quế Vân

"Drama" tình cảm của Việt Anh và bà xã vẫn chưa có hồi kết khi nam diễn viên bất ngờ có hành động thân mật trên facebook "tình cũ tin đồn".

"Drama" tình cảm của Việt Anh và bà xã vẫn chưa có hồi kết khi nam diễn viên bất ngờ có hành động thân mật trên facebook "tình cũ tin đồn".

Người mẫu Quế Vân mới đây đã cập nhật hình ảnh selfie trên facebook cá nhân. Cô check-in trạng thái cảm xúc nhớ nhà cùng lời chú thích: "Có 1 chút nhớ nhà. Nhớ các em... Lâu rùi không tíu tít... facebook cũng lơ đãng". 

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như bên dưới bức ảnh của Quế Vân, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ bình luận ẩn ý: "Tập trung vào rửa bát đi" và nhận được phản ứng cười "haha" của nữ người mẫu.

Sau khi bà xã đăng đàn đá xéo người bí ẩn, Việt Anh lại vô tư bình luận thân mật trên facebook Quế Vân-1Sau khi bà xã đăng đàn đá xéo người bí ẩn, Việt Anh lại vô tư bình luận thân mật trên facebook Quế Vân-2

Việt Anh vô tư bình luận dưới bức ảnh của Quế Vân mặc kệ tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Đáng nói, thời gian gần đây, Việt Anh và bà xã Hương Trần liên tục có động thái khó hiểu trên trang cá nhân dẫn đến tin đồn cả 2 gặp lục đục hôn nhân. Cụ thể, ít ngày trước, bà xã nam diễn viên khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái thách thức, "dằn mặt" một số đối tượng mà người hâm mộ vẫn chưa biết đó là ai: "Chúng mày thách thức tao phải không?"

Chẳng những thế, cô vô tư xưng "mày - tao" cùng lời lẽ thô tục: "Đợi ngày tao cầm tiền đập vào bản mặt của mày nhé". Loạt cảm xúc tiêu cực của bà xã Việt Anh khiến nam diễn viên bất ngờ bị cư dân mạng "réo tên". Nhiều người đồn đoán rằng không biết Việt Anh đã làm gì để bà xã phải tức giận, "xù lông nhím" như thế.

Sau khi bà xã đăng đàn đá xéo người bí ẩn, Việt Anh lại vô tư bình luận thân mật trên facebook Quế Vân-3
Sau khi bà xã đăng đàn đá xéo người bí ẩn, Việt Anh lại vô tư bình luận thân mật trên facebook Quế Vân-4

Vậy là mặc cho fan đồn đoán về tin đồn rạn nứt hôn nhân, bà xã vẫn để tình trạng "độc thân" trên trang cá nhân, động thái vô tư bình luận trên facebook "tình cũ tin đồn" của Việt Anh lại tiếp tục khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi.

Theo Helino


Quế Vân

diễn viên Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.