Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?

Jolie Nguyễn thử sức với lĩnh vực diễn xuất, chăm chỉ quay vlog và lập hội bạn thân mới trong showbiz.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997 và từng đạt danh hiệu "Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc" khi vừa tròn 18 tuổi.

Không bước ra từ cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, song người đẹp này lại thu hút sự chú ý khi được mục Tài chính của trang Business Insider - tờ báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ xếp vào nhóm "Rich Kids of Vietnam - Hội con nhà giàu Việt Nam".

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-1

Jolie Nguyễn được mệnh danh là "Hoa hậu con nhà giàu" song gia thế thực sự của cô từng khiến khán giả, truyền thông nghi ngờ.

Khi gia nhập làng giải trí trong nước, Jolie Nguyễn tiết lộ đã sống tự lập từ lúc 15 tuổi và từng thi đỗ vào trường đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

Cô cũng xây dựng hình ảnh của một người đẹp sống sang chảnh, thậm chí tuyên bố dùng đồ hiệu không quan trọng giá tiền. Luôn thể hiện sự giàu có trong mọi hoạt động cá nhân, song gia thế thực sự của Jolie Nguyễn từng bị cả truyền thông và khán giả nghi ngờ.

Trước đây, Jolie Nguyễn chơi thân với nhóm người đẹp gồm: hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên kiêm ca sĩ Diệp Lâm Anh, hot girl Hà Lade…

Hội bạn này thường xuyên đi du lịch cùng nhau và Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn còn vô tư mặc "đụng hàng", xây dựng phong cách thời trang tương đồng. Nhưng đến nửa cuối năm 2018 bộ đôi xảy ra xích mích dẫn đến rạn nứt tình bạn.

Kỳ Duyên tiết lộ từng coi Jolie Nguyễn như em gái song cả hai không thể hòa hợp sau một lần hiểu lầm khi làm việc chung. Còn Jolie Nguyễn thì cho biết có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và khi không còn cùng suy nghĩ, tiếng nói sẽ nghỉ chơi.

Ngoài ồn ào với bạn thân, trong năm 2018 Jolie Nguyễn còn vướng nghi án âm thầm hẹn hò với rapper Binz. Khi những hình ảnh tình cảm, thân thiết đời thường của cả hai được bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng, hoa hậu 9x và bạn trai tin đồn đều chọn cách im lặng.

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-2

Năm 2018, Jolie Nguyễn vướng nghi án tình cảm với Binz.

Sau một thời gian dài không có hoạt động nghệ thuật nổi bật, gần đây Jolie Nguyễn chăm chỉ quay vlog chia sẻ bí quyết làm đẹp, ẩm thực và thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong một dự án web-drama.

Cô cũng tham gia vào một hội bạn thân mới của showbiz Việt gồm diễn viên Mai Thanh Hà, MC Thanh Thanh Huyền và vẫn duy trì cuộc sống đời tư bí ẩn.

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-3

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-4

Khi gia nhập làng giải trí, Jolie Nguyễn không có hoạt động nổi bật nhưng vẫn được quan tâm khi khoe cuộc sống sang chảnh.

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-5

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-6

Một thời cô là chị em thân thiết với Kỳ Duyên.

Sau khi nghỉ chơi với hoa hậu Kỳ Duyên, cuộc sống của Jolie Nguyễn thế nào?-7

Nhóm bạn thân mới của Jolie Nguyễn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoa-hau-vuong-xich-mich-voi-ky-duyen-bi-don-yeu-binz-gio-ra-sao-82020978415224.htm

Jolie Nguyễn

Bình luận(0)