Sau khi sở hữu nhan sắc non tơ, Quế Vân than khổ vì bị dàn người yêu cũ đòi 'cưa' lại

Quế Vân than vãn: "Nghĩ lại cay thật. Hóa ra hồi trước bọn hắn bỏ mình vì mình kém xinh".

Quế Vân than vãn: "Nghĩ lại cay thật. Hóa ra hồi trước bọn hắn bỏ mình vì mình kém xinh".

Sau clip công khai 6 bộ phận gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ cùng lúc đồng thời úp mở tên của một nam ca sĩ Việt "rất hot, chuẩn men" nối gót theo mình làm đẹp, mới đây Quế Vân lại gây xôn xao khi than thở về "nỗi khổ"chỉ vì nhan sắc quá xinh đẹp.


Đẹp lên sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân than "khổ" vì bạn trai cũ đến cưa lại

Theo đó, nữ ca sĩ Hà Thành tiết lộ nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người cũ. "Chuyện là từ khi con bé công khai phẫu thuật thẩm mỹ về, có một số bạn trai cũ tìm. Người thì bảo cho anh gặp nhìn mặt cái, người thì bảo yêu lại từ đầu đi", Quế Vân viết. Tuy nhiên, một cách kiên quyết Quế Vân đã lắc đầu từ chối thẳng thừng lời gạ gẫm. Để rõ ràng quan điểm, nữ ca sĩ cho biết "mặt mới nên phải yêu người mới".

Lục lại quá khứ, Quế Vân "nghĩ lại thấy cay, vì bị bỏ vì kém xinh".

Tự tin về sức hút của nhan sắc tươi mới ở hiện tại,nữ ca sĩ Hà Thành chia sẻ cảm xúc"nghĩ lại thấy cay" khi nhớ về quá khứ và những mối tình đã qua. Từ những lời tỏ tình "mặt mới rồi thì là người mới, cho anh cưa lại nhé", Quế Vân nhận định "hóa ra hồi trước bọn hắn bỏ mình vì mình kém xinh".

Trước danh sách dài xếp hàng tỏ tình chờ được đồng ý, Quế Vân đắc thắng cảnh báo: "Mấy bạn nữ bên cạnh các bạn cũ của mình chắc đang lo lắm".

Nhan sắc hiện tại và quá khứ của Quế Vân

Sau lời bật mí khiến dân tình xôn xao, Quế Vân trấn an những cô gái đang là người yêu của tình cũ: "Đừng lo nhé, Vân tuyệt đối bỏ đi rồi nên sẽ không bao giờ quay lại".

Bỗng dưng xuất hiện với diện mạo trẻ trung như thiếu nữ, Quế Vân trở thành tâm điểm chú ý trong hơn 1 tháng qua. Trước đó khi được hỏi về sự biến đổi nhan sắc, Quế Vân khẳng định cô trở nên xinh đẹp do "tâm sinh tướng". Tuy nhiên chiều ngày 8/5, nữ ca sĩ đã công khai hình ảnh nằm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ củ sâm, với 6 ca mổ trong hơn 4 tiếng đồng hồ.


Quế Vân trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ

Chưa hài lòng về nhan sắc đang có, hôm nay chân dài Hà Nội tiết lộ sẽ tiếp tục sửa mũi, với mong muốn được được dung mạo hoàn hảo như Krystal - ngôi sao người Mỹ gốc Hàn đình đám châu Á.

Theo VietNamNet

phẫu thuật thẩm mỹ

Quế Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.