Sau khi xuất viện, Mai Phương sáng tụng kinh, đêm ho và mất ngủ

MC Ốc Thanh Vân cho biết hiện Mai Phương sinh hoạt giống một người lớn tuổi, dậy từ 5h sáng và đêm ít ngủ do ho.

MC Ốc Thanh Vân cho biết hiện Mai Phương sinh hoạt giống một người lớn tuổi, dậy từ 5h sáng và đêm ít ngủ do ho.

Hôm 19/9, Mai Phương đã đến thăm nhà MC Ốc Thanh Vân sau vài ngày được xuất viện. MC Ốc Thanh Vân kể vợ chồng cô chuyển đến ngôi nhà mới được 5 tháng. Thời gian qua, Mai Phương  vì bận rộn nên không thể đến thăm.

Cô cho biết rất mừng khi cuối cùng Mai Phương cũng có dịp đến nhà. Ốc Thanh Vân còn đưa Mai Phương dạo phố, mua sắm ở siêu thị. Hai nghệ sĩ chụp lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau để chia sẻ với khán giả.

Sau khi xuất viện, Mai Phương sáng tụng kinh, đêm ho và mất ngủ-1

Mai Phương đến chơi cùng Ốc Thanh Vân.

“Hai chị em chụp xong tấm hình, quay qua ôm chặt nhau luôn để kiềm lại tiếng nấc. Phải không khóc, cố qua và sẽ qua, cứ ăn ngon, ngủ ngon và vui cười là qua hết”, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ.

Sau hơn một tuần được trở về nhà, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắngđã thay đổi cách sinh hoạt so với trước kia. MC Ốc Thanh Vân cho biết cuộc sống của Mai Phương giờ giống một người lớn tuổi.

“Em tôi hiện nay sáng 5h dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật. Em phải ráng ngủ ban ngày nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hóa nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng do em bị trật tay, xương yếu nên bị vậy đó”, cô kể thêm.

Sau khi xuất viện, Mai Phương sáng tụng kinh, đêm ho và mất ngủ-2
Hai nghệ sĩ cùng đi siêu thị mua sắm và dạo phố đến hết ngày.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn được biết đến với vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. 

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.

Sáng 10/9, Mai Phương được xuất viện sau gần một tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi. Giám đốc bệnh viện Quân y 175, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, cùng nhiều bác sĩ điều trị trong khoa đã có mặt động viên nữ nghệ sĩ trẻ trong ngày ra viện.

Theo chia sẻ từ Mai Phương, viện phí điều trị của cô cũng được giảm đáng kể nhờ hỗ trợ từ bảo hiểm y tế.

 

Theo Zing 


Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.