Sau nhiều lần né tránh, cuối cùng Gil Lê cũng chịu công khai ảnh bên Hoàng Thùy Linh

Gil Lê đã tự mình đăng bức ảnh tụ tập bạn bè ở nhà riêng cùng với Hoàng Thùy Linh khiến người hâm mộ thích thú.

Nhân dịp Giáng sinh, mới đây Hoàng Thùy Linh, Gil Lê cùng hội bạn thân gồm Jun Phạm, Duy Khánh,... đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà riêng của nữ ca sĩ.

Điều gây bất ngờ là lần này, Gil Lê đã thoải mái đăng những hình ảnh bên “người yêu tin đồn” Hoàng Thùy Linh thay vì để hội bạn chia sẻ lên mạng xã hội như trước. Bên cạnh đó, các cư dân mạng cũng chú ý rằng trong mọi cuộc ăn uống cùng hội bạn, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê luôn ngồi cạnh nhau. Động thái của cặp đôi tin đồn khiến người hâm mộ cặp đôi vô cùng thích thú.

Sau nhiều lần né tránh, cuối cùng Gil Lê cũng chịu công khai ảnh bên Hoàng Thùy Linh-1

Sau nhiều lần né tránh, cuối cùng Gil Lê cũng chịu công khai ảnh bên Hoàng Thùy Linh-2

Sau nhiều lần né tránh, cuối cùng Gil Lê cũng chịu công khai ảnh bên Hoàng Thùy Linh-3

Những hình ảnh vui vẻ của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê bên hội bạn thân tại nhà riêng của nữ ca sĩ

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những hành động thân thiết, dùng đồ đôi. Thậm chí còn có tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang sống chung một nhà.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-nhieu-lan-ne-tranh-cuoi-cung-gil-le-cung-chiu-cong-khai-anh-ben-hoang-thuy-linh-162202412162622128.htm

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.