Sau nhiều lùm xùm, K-ICM thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan: "Hiện đang rất là nương tay nhưng làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu"

"Một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện", K-ICM cho biết.

Sau khi vướng nhiều lùm xùm mâu thuẫn với Jack và đã "đường ai nấy đi" một thời gian, mới đây K-ICM bất ngờ nhắc lại chuyện cũ và thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Cụ thể trong một buổi livestream trên mạng xã hội, K-ICM cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ không làm gì. Phía công ty ICM đã tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để sẵn sàng kiện antifan.

Cụ thể K-ICM bức xúc chia sẻ: ""Nghiệp quật", "Cũng vừa lắm", "Mong siêu thoát sớm"... Ok, Cứ chờ đi, những fanpage đó sẽ xử hết. Hiện tại rất nương tay đó nhưng đừng làm quá mọi thứ sẽ không bỏ qua đâu. Mọi người sẽ chuẩn bị đi sẽ có một người lên sóng. Trong nguyên khoảng thời gian qua K-ICM và công ty ICM im lặng không có nghĩa là không làm gì nhưng chưa công khai ra thôi.

Mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và công khai ra một số người. Các bạn fan quá nhỏ thì mình không nói tới. Nhưng một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện."

Sau nhiều lùm xùm, K-ICM thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan: Hiện đang rất là nương tay nhưng làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu-1

Thời gian qua liên tục bị công kích, K-ICM khẳng định sẽ không bỏ qua và công khai xử lý một số người.

Sau nhiều lùm xùm, K-ICM thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan: Hiện đang rất là nương tay nhưng làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu-2

Chia sẻ của anh sau ồn ào rạn nứt với Jack khiến công chúng đổ dồn sự chú ý.

Vài ngày trước, K-ICM chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở máy. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với phía K-ICM, đại diện anh cho biết mẹ nuôi K-ICM dạo này bị mệt, thời gian qua sức khoẻ cũng giảm sút nhưng hiện tại đã ổn hơn.

Sau nhiều lùm xùm, K-ICM thẳng thắn tuyên bố sẽ kiện antifan: Hiện đang rất là nương tay nhưng làm quá mọi thứ thì không bỏ qua đâu-3

Mẹ nuôi K-ICM vừa đổ bệnh cách đây không lâu nhưng hiện tại tình trạng đã ổn hơn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-nhieu-lum-xum-k-icm-thang-than-tuyen-bo-se-kien-antifan-hien-dang-rat-la-nuong-tay-nhung-lam-qua-moi-thu-thi-khong-bo-qua-dau-22020165175834773.htm

K-ICM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.