Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa lên tiếng xin lỗi vì 'tác động vật lí' bạn gái

Long Đinh, bạn trai MC Misoa Kim Anh đã lên tiếng xin lỗi và chịu trách nhiệm vì lỗi lầm của mình.

Cách đây vài ngày, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng phù rất nặng nề. Cô cho biết, trong ngày sinh nhật của mình, cô đã bị bạn trai tác động vật lí chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng. Giới nghệ sĩ lẫn cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ với hành động trên của Long Đinh.

Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa lên tiếng xin lỗi vì tác động vật lí bạn gái-1

Misoa Kim Anh bị bạn trai tác động vật lí khiến mặt bị biến dạng.

Sau nhiều ngày im lặng vì bị dư luận công kích dữ dội, mới đây, bạn trai của Misoa Kim Anh đã đăng tải bài viết dài gửi lời xin lỗi tới bạn gái: 'Xin chào các bạn, mình là Long Đinh đây. Trong những ngày qua, mình im lặng không phải để lẩn trốn hay tránh né bất kỳ điều gì, mà bản thân mình muốn dành thời gian để suy ngẫm thật kỹ lưỡng về những chuyện vừa qua. Mình không muốn biện hộ, đổ lỗi hay bao biện gì về hành động của mình cả. Là một người đàn ông, mình không nên và không bao giờ được phép làm tổn thương bất kỳ người phụ nữ nào cho dù vì lý do gì.

Qua những dòng này mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Misoa vì tất cả, đến bạn bè và người thân của 2 đứa và cả người theo dõi của cả hai. Mình sai thật rồi, mình xin lỗi, bản thân mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi mặt của sự việc này. Những ngày vừa qua mình đã suy nghĩ rất nhiều, xin lỗi vì cảm xúc bồng bột nhất thời đã liên lụy và dẫn đến hậu quả như những ngày qua'.

 

Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa lên tiếng xin lỗi vì tác động vật lí bạn gái-2

Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa lên tiếng xin lỗi vì tác động vật lí bạn gái-3

Bạn trai MC Misoa Kim Anh lên tiếng xin lỗi và xin chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng vẫn vô cùng giận dữ và khẳng định nên tẩy chay bạn trai của MC Misoa Kim Anh. Một số khác vẫn mong cho anh chàng một cơ hội sửa sai và khắc phục hậu quả lỗi lầm.

Theo  Tri thức cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisong.trithuccuocsong.vn/sau-nhieu-ngay-im-lang-ban-trai-mc-misoa-len-tieng-xin-loi-vi-tac-dong-vat-li-ban-gai-post190214.html

Misoa Kim Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.