Sau phiên toà 'cảnh nóng', vợ Lee Byung Hun tuyên bố mang bầu 7 tháng

Thông tin 'vợ Lee Byung Hun mang bầu 7 tháng' được đưa ra chỉ vài tuần sau khi cơn bão scandal ngoại tình - tống tiền của chồng cô, nam tài tử Lee Byung Hun vừa tràn qua showbiz Hàn.

Thông tin 'vợ Lee Byung Hun mang bầu 7 tháng' được đưa ra chỉ vài tuần sau khi cơn bão scandal ngoại tình - tống tiền của chồng cô, nam tài tử Lee Byung Hun vừa tràn qua showbiz Hàn.

Đại diện của Lee Min Jung xác nhận cô đang mang thai tháng thứ 7 ngay sau scandal ngoại tình của chồng cô, nam diễn viên Lee Byung Hun.

sau-phien-toa-canh-nong-vo-lee-byung-hun-tuyen-bo-mang-bau-7-thang

Hôn nhân của cặp đôi minh tinh đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Nữ diễn viên hiện đang dưỡng thai tại Mỹ.

Công ty quản lý của nữ minh tinh Lee Min Jung - MSTeam  mới đây đã xác nhận thông tin người đẹp đang mang bầu gần 7 tháng và sẽ hạ sinh em bé và tháng tư tới.

Thông tin trên được đưa ra chỉ vài tuần sau khi cơn bão scandal ngoại tình - tống tiền của chồng cô, nam tài tử Lee Byung Hun vừa tràn qua showbiz Hàn.

Sự việc gây chấn động giới truyền thông và khán giả khi Lee Byung Hun được cho là đã đưa ca sĩ Dahee và người mẫu họ Lee về nhà uống rượu, trong khi vợ đi vắng. Hai cô gái này sau đó bí mật ghi hình lại cuộc vui trong đêm ở nhà Byung Hun và dùng nó để uy hiếp anh.

sau-phien-toa-canh-nong-vo-lee-byung-hun-tuyen-bo-mang-bau-7-thanghh

Lee Ji Yeon (phải) đã phải bóc lịch 14 tháng vì tống tiền Lee Byung Hun

Phiên toà giữa Lee Byung Hun với hai chân dài trẻ tuổi dù đã có kết quả cuối cùng, cả Dahee và Lee Ji Yeon đều phải nhận án tù vì hành vi tống tiền. Nhưng nam diễn viên đào hoa họ Lee cũng đã dính một vết chàm lớn trong sự nghiệp, giờ đi đâu người ta cũng gán cho anh biệt danh "người đàn ông lăng nhăng" và hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực đổ vỡ.

Đại diện của Min Jung chia sẻ: "Cũng chính vì chuyện nhạy cảm thời gian gần đây mà cả hai vợ chồng từng không muốn công khai việc có em bé. Tuy vậy, Min Jung cũng đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người hâm mộ. Hy vọng mọi người có thể cùng gửi lời chúc phúc đến cô và đứa con sắp chào đời".

Sau khi tin vui của ngôi sao "Vườn sao băng" được chia sẻ trên mạng, đa số cư dân mạng đều tỏ thái độ cảm thông cho Lee Min Jung. Nhiều người còn thể hiện sự trách móc với Lee Byung Hun và cảm thấy đáng thương cho nữ diễn viên.

Cặp đôi trai tài gái sắc này từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả, cả hai kết hôn vào tháng 10.2013. Theo một số nguồn tin, hiện Lee Min Jung đang dưỡng thai tại Mỹ.

Theo Phununews