Sau tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, Tim lại gây khó hiểu với dòng trạng thái "muốn quay lại"

Dòng trạng thái của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò rằng anh "muốn quay lại" với Trương Quỳnh Anh hay Đàm Phương Linh.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò rằng anh "muốn quay lại" với Trương Quỳnh Anh hay Đàm Phương Linh.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ khá nhiều về bức ảnh Tim và MC xinh đẹp Đàm Phương Linh hẹn hò nhau đi xem phim tối. Sau khi chia tay Trương Quỳnh Anh, đây là lần đầu tiên Tim vướng tin đồn hẹn hò vì trước đó anh và vợ cũ vẫn có nhiều sự mập mờ gây hoang mang cho công chúng.

Trước nghi vấn hẹn hò ngày càng được bàn tán sôi nổi, Tim đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Đăng bức ảnh để râu ria rậm rạp, Tim chia sẻ: "I wanna comeback with us" (Tạm dịch: Tôi muốn trở lại với chúng tôi). 

Dòng trạng thái của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò "chúng tôi" ở đây là Tim và Trương Quỳnh Anh hay Tim và Đàm Phương Linh.

Sau tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, Tim lại gây khó hiểu với dòng trạng thái muốn quay lại-1

Tim lộ rõ vẻ phờ phạc trong hình ảnh mới đây

Sau tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, Tim lại gây khó hiểu với dòng trạng thái muốn quay lại-2

Trước đó, một cư dân mạng đã bắt gặp anh và Đàm Phương Linh đi xem phim cùng nhau

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô cũng có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân rằng: "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!".

Dù không đề cập cụ thể đến chuyện gì nhưng dòng trạng thái xuất hiện ngay sau khi tin đồn hẹn hò của Tim được tung ra đã khiến nhiều người cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ám chỉ điều gì đó về chồng cũ.

Theo Helino


Đàm Phương Linh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.