Sau vài hồi vòng vo, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cũng xác nhận chuyện bị đánh là xảy ra vào ngày 22/7/2019 nhưng vẫn bị "bóc phốt" nói dối

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhận được rất nhiều lời bình luận của người hâm mộ.

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhận được rất nhiều lời bình luận của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp chính thức có bài chia sẻ khá dài và rành mạch về những thông tin liên quan tới mình sau những ồn ào gần đây. 

Trong bài đăng của mình, lần đầu Vũ Khắc Tiệp thừa nhận chuyện xô xát là diễn ra vào tháng 7/2019 thay vì chia sẻ "đi bar nông nổi" từ nhiều năm trước.

Theo Vũ Khắc Tiệp: "Chuyện đó xảy ra vào sáng Chủ Nhật 22/7 tại Hotel Park Hyatt Sài Gòn. Vào 9h sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu.

Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết".

Sau vài hồi vòng vo, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cũng xác nhận chuyện bị đánh là xảy ra vào ngày 22/7/2019 nhưng vẫn bị bóc phốt nói dối-1

Theo Vũ Khắc Tiệp, vụ va chạm diễn ra vào ngày 22/7/2019 và do anh chủ động hẹn gặp người ta vì phát hiện những thông tin sau về mình. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn khẳng định anh là người chủ động gọi công an tới giải quyết.

Tuy nhiên, trong phần chia sẻ của mình, Vũ Khắc Tiệp không đả động tới bất kỳ thông tin nào liên quan tới chuyện nợ nần hay giang hồ đánh đập.

Thậm chí, dưới phần bình luận, có cư dân mạng tiếp tục tố Vũ Khắc Tiệp nói dối bởi hình ảnh hóa đơn mua thuốc là vào ngày 21/7 chứ không phải là 22/7. 

Sau vài hồi vòng vo, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cũng xác nhận chuyện bị đánh là xảy ra vào ngày 22/7/2019 nhưng vẫn bị bóc phốt nói dối-2

Sau vài hồi vòng vo, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cũng xác nhận chuyện bị đánh là xảy ra vào ngày 22/7/2019 nhưng vẫn bị bóc phốt nói dối-3

Sau vài hồi vòng vo, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cũng xác nhận chuyện bị đánh là xảy ra vào ngày 22/7/2019 nhưng vẫn bị bóc phốt nói dối-4

Ngay dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, những người bạn thân thiết như Kỳ Hân đã lên tiếng trấn an và bảo vệ đàn anh.

Trọn vẹn bài đăng của của Vũ Khắc Tiệp.

"Chào các bạn!

Ngày đầu tuần vui vẻ.

3 ngày qua bận di chuyển từ Sài Gòn- Phú Quốc - Hà Nội dự event và đám cưới, tôi tạm gác các cuộc mổ xẻ trên mạng xã hội về mình.

Tôi không đọc bất cứ tin tức nào vì để thời gian enjoy tận hưởng cuộc sống những ngày cuối tuần.

Hôm nay ngày làm việc tuần mới, tôi muốn chủ động nói một lần về những bức hình cùng câu chuyện thực chất của nó.

Chuyện đó xảy ra vào sáng Chủ Nhật 22/7 tại Hotel Park Hyatt Sài Gòn. Vào 9h sáng hôm đó, tôi nghe được một thông tin không đúng về mình nên trực tiếp gọi điện thoại mời người ta gặp để đối chiếu. Tôi biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể check bên Hyatt).

Công an Phường Bến Nghé Q1 là đơn vị giải quyết sự việc này.

lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại Bệnh Viện SG và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến Xô xát. Điều này có thể tìm hiểu tại công an nơi tôi làm việc.

Cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro.

Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và chia sẻ thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn Public những nơi mình tới . Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc .

Cảm ơn tất cả các bạn. Và tôi chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm."

Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-vai-hoi-vong-vo-cuoi-cung-vu-khac-tiep-cung-xac-nhan-chuyen-bi-danh-la-xay-ra-vao-ngay-22-7-2019-nhung-van-bi-boc-phot-noi-doi-22202061122139980.htm

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.