Sau vợ Việt Anh, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình

Cựu người mẫu Kim Tiên, vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng, cho biết Bảo Thanh đã cố ý chen chân vào gia đình cô trong thời gian đóng phim "Người chồng điên" tại Đà Lạt.

Cựu người mẫu Kim Tiên, vợ nam diễn viên Lâm Minh Thắng, cho biết Bảo Thanh đã cố ý chen chân vào gia đình cô trong thời gian đóng phim "Người chồng điên" tại Đà Lạt.

Vợ nam diễn viên "Bẫy rồng" cho hay: nữ diễn viên Bảo Thanh gạ gẫm chồng mình trong thời gian làm phim "Người chồng điên", bộ phim đã mang về cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều Vàng 2015. Kim Tiên khẳng định chuyện này cả đoàn phim đều biết, chỉ có cô là người biết sau cùng. Vì thế nếu cần xác thực lời của cô thì cứ hỏi những người trong đoàn phim.

Sau vợ Việt Anh, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Lâm Minh Thắng - Kim Tiên.

"Mấy năm rồi. Con tôi lúc đó còn bé xíu nên tôi mới xót cho vợ Việt Anh. Khi đó tôi đau lắm. Nhưng qua bao năm nó chuyển sang trạng thái khác khi cô ta lại mồi chài một gia đình khác. Vợ người ta lại đang mang thai và có con nhỏ."

Sau vợ Việt Anh, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình - Ảnh 2.

Bảo Thanh và Lâm Minh Thắng trong phim "Người chồng điên".

Kim Tiên cũng chia sẻ: "Sở dĩ không làm ầm ĩ lên là vì lúc đó phim sắp ra mắt, hãng phim gọi điện cho tôi khuyên không nên làm ảnh hưởng đến nhiều người. Và cũng vì thương con nên tôi mới im lặng.

Sau vợ Việt Anh, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình - Ảnh 3.

Qua sóng gió, cuộc sống hiện tại của gia đình Kim Tiên đang rất hạnh phúc.

Cũng theo tiết lộ của Kim Tiên với một người bạn của gia đình diễn viên Việt Anh trong đoạn tin nhắn được tung lên mạng, nữ diễn viên chính của "Sống chung với mẹ chồng" còn tìm cách thân mật với nam diễn viên Huỳnh Đông khiến mối quan hệ của Huỳnh Đông và Ái Châu gặp sóng gió.

Sau vợ Việt Anh, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng tố Bảo Thanh từng gạ gẫm chồng mình - Ảnh 4.

Sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng", tên tuổi Bảo Thanh chưa bao giờ đình đám đến vậy.

Những thông tin kèm theo bằng chứng khá tin cậy liên quan đến chuyện "gạ tình" của nữ diễn viên Bảo Thanh đang khiến người hâm mộ cô hết sức kinh ngạc.

Theo Trí thức trẻ

Việt Anh

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.