Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?

Chia sẻ hình ảnh mới nhất bên ông xã Kin Nguyễn và con trai, Thu Thuỷ tâm sự: "Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất..."

Chia sẻ hình ảnh mới nhất bên ông xã Kin Nguyễn và con trai, Thu Thuỷ tâm sự: "Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất..."

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-1

Vượt qua những sóng gió trong thời gian vừa qua, gia đình Thu Thủy  cho biết hiện đang vẫn vô cùng hạnh phúc.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-2

Mỗi ngày cô và ông xã Kin Nguyễn vẫn dậy sớm để cùng đưa đón con đi học, chăm sóc chu đáo cho bé, niềm hạnh phúc nhất của cả hai là được nhìn thấy con khôn lớn và vui cười mỗi ngày.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-3

Thu Thủy chia sẻ trải qua scandal cũ từ trên trời rơi xuống, cô càng yêu thương gia đình mình nhiều hơn.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-4

"Thủy cảm thấy may mắn vì mình còn gia đình nhỏ, bố mẹ, anh chị, gia đình chồng và những người bạn bè thật sự luôn an ủi động viên mình trong giai đoạn khó khăn nhất. Chính những tình cảm đó càng khiến Thủy càng trân quý hơn những người bên cạnh. Hoạn nạn mới gặp chân tình! Vượt qua những biến cố làm Thủy cảm thấy mình trưởng thành và biết quản lý cảm xúc của mình hơn trước rất nhiều" - cô chia sẻ.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-5

Nói về những chỉ trích nhắm tới cô và chồng trong suốt thời gian qua, Thu Thuỷ cho biết: "Những góp ý chân thành, quan tâm, văn minh Thủy tiếp thu hết để lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học cho mình và vẫn cứ đặt gia đình lên hàng đầu".

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-6

"Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất..." - nữ ca sĩ cũng khẳng định.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-7

Thời gian này, Thu Thủy vẫn âm thầm đi diễn, tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng như tiến hành công việc kinh doanh mỹ phẩm cá nhân. Nhưng khoảng thời gian lớn nhất cô vẫn dành để bên cạnh chồng con.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-8

Dù bận rộn đến đâu, Thu Thủy vẫn sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi cuối tuần, thăm gia đình 2 bên ông bà nội ngoại.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-9

Thu Thủy rất thích thú mỗi khi cả gia đình cùng nhau ra ngoài dạo phố, đi ăn uống, và việc chọn lựa trang phục cho cả nhà mỗi khi ra đường là niềm đam mê lớn với nữ ca sĩ, lúc nào cùng phải cùng tone với nhau.

Sau vụ chồng trẻ cấu con riêng, cuộc sống của Thu Thuỷ và con trai ra sao?-10

Thu Thuỷ chia sẻ không chỉ riêng cô mà ông xã Kin Nguyễn cũng như bé Henry cũng thích thú khi được mặc đồ giống bố mẹ.

Theo Tiền Phong


Thu Thuỷ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.