Shark Bình công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh, "khoá môi" bà xã giữa nơi đông người

Phương Oanh và Shark Bình không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương.

Cư dân mạng mới đây rần rần trước đoạn video có sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình. Cặp đôi đã có bữa tiệc sinh nhật đơn giản, đi dã ngoại cùng bạn bè. Đặc biệt, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn trổ tài vào bếp nấu nướng chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc này.

Đáng chú ý, Phương Oanh và Shark Bình còn thoải mái thể hiện tình cảm giữa nơi đông người. Khi một người bạn đề nghị: "Anh ơi, vừa nãy hôn hơi nhanh, hôn lại được không", cặp đôi liền ngay lập tức quay ra "khoá môi" đối phương. Sau khi công khai chuyện tình cảm và chính thức về chung một nhà, Phương Oanh và Shark Bình thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau.


Phương Oanh và Shark Bình "khoá môi" trước sự có mặt của đông đảo bạn bè

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh, khoá môi bà xã giữa nơi đông người-1
Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau

Shark Bình và Phương Oanh tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc cưới ấm cúng tại Hà Nam (quê của nữ diễn viên) vào cuối tháng 7/2023. Sau khi kết hôn, cặp đôi liên tục sánh đôi cùng nhau. Vợ chồng nữ diễn viên 8x vừa có chuyến trăng mật dài ngày tại Mỹ.

Phương Oanh và Shark Bình công khai yêu nhau vào tháng 8/2022 và đăng ký kết hôn ở Phủ Lý vào tháng 6. Diễn viên từng đóng các bộ phim như Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân…

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình là một trong những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) vào năm 2019, thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh, khoá môi bà xã giữa nơi đông người-2
Phương Oanh và Shark Bình công khai yêu nhau vào tháng 8/2022

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh, khoá môi bà xã giữa nơi đông người-3
Shark Bình công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh, khoá môi bà xã giữa nơi đông người-4
Vợ chồng nữ diễn viên 8x vừa có chuyến trăng mật dài ngày tại Mỹ

 

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/shark-binh-cong-khai-the-hien-tinh-cam-voi-phuong-oanh-khoa-moi-ba-xa-giua-noi-dong-nguoi-193230906113922188.htm

Shark Bình

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.