Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2

Đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới gia đình siêu mẫu Hà Anh.

Vào tối 2/12, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải hình ảnh cả gia đình vui vẻ đi du lịch cùng nhau. Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 1982 còn hạnh phúc thông báo tin vui gia đình chuẩn bị đón thành viên mới vào năm sau.

Hà Anh vui mừng chia sẻ: "A few last trips before the year end. Let's enjoy the 'quiet' time together before we welcome an additional member to our little family next year" (Tạm dịch: Một vài chuyến đi trước khi một năm kết thúc. Hãy cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian "bình yên" trước khi chào đón thêm thành viên mới vào gia đình nhỏ vào năm sau nhé". Đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới gia đình của siêu mẫu Hà Anh. Hiện tại, người đẹp và ông xã đã có 1 con gái đáng yêu tên Myla.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-1
Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo chuẩn bị có thêm thành viên mới

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-2
Sau 7 năm kết hôn, người đẹp 8x mang thai nhóc tỳ thứ hai

Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng về người mẫu và các cuộc thi nhan sắc, phủ sóng nhiều sàn diễn thời trang trong nước. Cô còn có cơ hội trình diễn cho nhiều show thời trang lớn như London Fashion Week, Paris Ethnic Fashion Week… Cô từng làm giám khảo - huấn luyện viên nhiều chương trình thực tế như The Next Gentlement, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Hà Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã người nước ngoài. Hà Anh từng chia sẻ chồng cô không phải đại gia nhưng là người đàn ông của gia đình, chăm sóc vợ con chu đáo.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-3
Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-4
Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-5
Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-6
Hiện tại, siêu mẫu đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã

 


Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/sieu-mau-ha-anh-hanh-phuc-thong-bao-mang-thai-nhoc-ty-thu-2-20231202202649279.htm

Hà Anh


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.