Siêu mẫu Xuân Lan kêu oan

Trưa 14-4, siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ gây chú ý liên quan đến cố đạo diễn Vũ Minh.

Siêu mẫu Xuân Lan kêu oan-1

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ những oan ức mà cô đang gặp phải

Cụ thể, siêu mẫu Xuân Lan cho biết, cô đã nhẫn nhịn một thời gian khá lâu vì nghĩ nếu đem chuyện đi kể lể sẽ khiến cho đạo diễn quá cố Vũ Minh không vui. Nhưng nay, sự chịu đựng của chị đã vượt ngưỡng và chị muốn một lần nói hết sự tình.

Theo lời siêu mẫu Xuân Lan, vì được cố đạo diễn Vũ Minh nhờ từ những ngày đầu tiên vào viện cùng với tình cảm đặc biệt cô dành cho đạo diễn Vũ Minh vì anh là người đưa cô đến với sân khấu kịch, nên từ khi đạo diễn Vũ Minh phải nhập viện (Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM) đến khi qua đời, cô đều tự nguyện lo chu toàn mọi việc.

"Những việc tôi làm đều thông qua gia đình của Vũ Minh và ông Huỳnh Anh Tuấn (giám đốc của sân khấu kịch IDECAF) nên tôi rất bức xúc khi mỗi ngày lại có những thông tin không hay về mình. Tôi đã nhẫn nhịn một thời gian và lúc này tôi không thể nhịn thêm. Mấy thập niên làm nghề một cách nghiêm túc, tôi không bao giờ để bản thân bị mang tiếng. Và trong chuyện này, mọi chuyện đều xuất phát từ tình cảm trong sáng với đạo diễn Vũ Minh. Vậy nên, tôi quyết định nói rõ để minh oan cho mình. Đây là lần duy nhất tôi nói về sự việc và mong mọi thứ cần được chấm dứt một cách minh bạch. Nếu sau hôm nay, những thông tin về mình không chính xác lại xảy ra, tôi sẽ có hướng giải quyết triệt để" - cô nói.

Siêu mẫu Xuân Lan kêu oan-2

Cố đạo diễn Vũ Minh

Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan lên tiếng làm rõ tin đồn ăn chặn tiền tang lễ, tiết lộ lời nhắn của đạo diễn Vũ Minh. Cô cung cấp bằng chứng minh oan cho mình giữa tin đồn bị tố ăn chặn tiền tang lễ đồng nghiệp. Trong quá trình đạo diễn Vũ Minh trị bệnh, Xuân Lan đứng ra kêu gọi mọi người đóng góp để anh đỡ phần nào viện phí. Tuy nhiên, đạo diễn Vũ Minh đã qua đời khi chưa sử dụng số tiền đóng góp này. Chính vì vậy, Xuân Lan đã xin phép mọi người cho cô sử dụng khoản đóng góp này vào việc tổ chức tang lễ cho đạo diễn Vũ Minh. Số còn lại gần 250 triệu đồng, cô đưa cho nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn giữ với mục đích làm từ thiện.

"Sau khi đưa anh Vũ Minh đi hỏa táng thì mới mở thùng phúng viếng ra, các học trò của anh Vũ Minh, anh Huỳnh Anh Tuấn, các thành viên sân khấu kịch IDECAF và gia đình Vũ Minh ở đó. Tôi mới bảo rằng tôi bàn giao lại toàn bộ số tiền đó và mong muốn quay trở về cuộc sống bình thường" - Xuân Lan kể.

Siêu mẫu Xuân Lan kêu oan-3

Xuân Lan tiết lộ, ngày vào việc, cố đạo diễn không có chi phí, người nhà thì dường như không quan tâm

Mọi chia sẻ của Xuân Lan đều được chứng minh bằng bản sao kê cô gửi đến giới truyền thông ghi rõ dòng tiền di chuyển với nội dung rõ ràng. Cô cũng cho biết thêm, "về tin đồn tôi lấy đất nhà đem bán làm chỗ chôn cất cho anh Vũ Minh, tôi thấy mình bị xúc phạm nặng nề. Bởi người cầm tiền đi trả tiền đất cũng là anh Huỳnh Anh Tuấn, không phải tôi".

Xuân Lan cho rằng cô nói ra những điều này chẳng để tố cáo ai nhưng cô phải nói vì "tôi phải nói để làm sạch danh dự của mình. Không thể để nhân phẩm của mình cho người khác mặc sức chà đạp như thế".

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/sieu-mau-xuan-lan-keu-oan-20230414135214768.htm

Xuân Lan


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.