Sở Văn hóa và Sở Thông tin cùng vào cuộc xử lý vụ Nam Em 'bóc phốt' showbiz

Theo nguồn tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, trước vụ việc Hoa khôi Nam Em livestream đang gây ồn ào mạng xã hội những ngày qua, Sở Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết Sở đã nhận được nhiều ý kiến phản ánh về vụ việc Hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội trong những ngày qua. Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM cũng đang vào cuộc và cả hai Sở cùng phối hợp kiểm tra và sớm tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Sở Văn hóa và Sở Thông tin cùng vào cuộc xử lý vụ Nam Em bóc phốt showbiz-1

Hoa khôi Nam Em trong một buổi livestream.

Thời gian vừa qua, Hoa khôi Nam Em liên tục livestream trên mạng xã hội và trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến đời tư một số nghệ sĩ. Nam Em chỉ nói tắt tên nghệ sĩ hay chỉ đưa đặc điểm nhận dạng của người được nhắc đến, nhưng qua cách nói, nhiều người cũng dễ dàng nhận ra tên tuổi nghệ sĩ bị Nam Em “bóc phốt”.

Đặc biệt, Nam Em còn gây tranh cãi khi đưa ra ý kiến trong livestream. Cụ thể, trong buổi livestream ngày 17/2, Nam Em đã cho biết: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu, ở đâu ra? Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo đồ hiệu".

Ngoài ra, cũng trong các buổi livestream, doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em - cũng đứng ra bênh vực người đẹp. Hữu Cường đã có phát ngôn gây sốc khi khẳng định sẽ cùng Nam Em phá nát.... showbiz.

“Riêng mình anh chấp nguyên cả showbiz miền Nam. Nếu không được anh nhờ ngoài Bắc dập ngược lại miền Nam”, Hữu Cường nói.

Các buổi livestream của Nam Em đã gây xôn xao dư luận và đã có nhiều ý kiến từ người xem cho rằng Nam Em đang đi quá giới hạn trong các phát ngôn, làm tổn hại danh dự người khác . Đã có nhiều ý kiến đề xuất các cơ quan quản lý cần vào cuộc và có biện pháp xử phạt thích đáng với chia sẻ gây tranh cãi, không có bằng chứng xác thực từ cặp đôi này.

Sở Văn hóa và Sở Thông tin cùng vào cuộc xử lý vụ Nam Em bóc phốt showbiz-2

Nam Em đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Theo thông tin mới nhất, ngay sau khi có ý kiến từ các cơ quan chức năng, phía Nam Em đã có động thái mới. Cụ thể trong lần livestream mới nhất, Nam Em đã cho rằng trong thời gian tới hạn chế nói về những góc khuất của showbiz. Dù rằng trong các livestream, Nam Em không hề nhắc đích danh tới tên ai.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996 tại Tiền Giang. Nam Em từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tại Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất), hoa khôi Nam Em vào top 8, đoạt giải Hoa hậu ảnh và hai huy chương bạc cho phần thi Tài năng và phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Tuy nhiên trong showbiz Việt, Nam Em lại được biết đến nhiều nhất với biệt danh "Người đẹp thị phi" khi cô thường xuyên gây ra những bê bối tình ái như công bố mối tình với một nam diễn viên hài, bị đánh ghen trong một lần dự sự kiện, tuyên bố cặp diễn viên Hàn Quốc.... Ngoài ra nhiều lần Nam Em có phát ngôn gây sốc.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/so-van-hoa-va-so-thong-tin-cung-vao-cuoc-xu-ly-vu-nam-em-boc-phot-showbiz-post1613908.tpo

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.