Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ “bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt

“Ai” mà khiến chủ tịch Sơn Tùng phải công khai tình yêu trên Instagram hơn 5 triệu người theo dõi thế kia?

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khiến dân tình rần rần khi tiếp tục lộ bằng chứng nghi "đưa nhau đi trốn" tại một địa điểm sang trọng. Có thể thấy, suốt 7 năm qua, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP luôn giữ 1 thái độ nhất định là không lên tiếng, không giải thích khi bị soi dấu hiệu hẹn hò.

Cho đến cách đây ít phút, Sơn Tùng bất ngờ có chia sẻ mới trên mạng xã hội và công khai luôn tình yêu đặc biệt. Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh bên chú mèo cưng kèm dòng trạng thái "100% this is love" (100% đây là tình yêu) khiến dân tình thích thú. Thì ra, sếp Tùng vẫn chưa có ý định công khai hẹn hò mà chỉ đang thể hiện tình yêu với dàn thú cưng.

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-1Không lên tiếng về tin đồn hẹn hò, Sơn Tùng khoe ảnh đáng yêu bên thú cưng

Có thể thấy, trên trang cá nhân hơn 5 triệu người theo dõi, ngoài đăng tải hình ảnh cá nhân thì "chủ tịch" Tùng chỉ chăm khoe dàn "người yêu" chó và mèo cực đáng yêu. Hành động của Sơn Tùng khiến dân tình thích thú, thì ra "sếp" cũng không thoát khỏi kiếp "con sen" đây mà!

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-2Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-3

Trước đó ít ngày, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khiến dân tình rần rần khi tiếp tục để lộ bằng chứng nghi đi du lịch cùng nhau.

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-4
Sơn Tùng luôn dành tình yêu đặc biệt cho dàn thú cưng

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-5
Trên trang cá nhân hơn 5 triệu người theo dõi, Sơn Tùng thường xuyên khoe ảnh thú cưng

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-6
Khoảnh khắc đáng yêu của "sếp" bên cạnh chú chó cưng

Liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng bất ngờ bẻ lái” và khẳng định 100% tình yêu với nhân vật đặc biệt-7
Thì ra, đến hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa có ý định công khai yêu đương mà chỉ thoải mái cập nhật ảnh cuộc sống và chứng minh chuẩn "bé sen".

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/lien-tuc-bi-soi-bang-chung-hen-ho-son-tung-bat-ngo-be-lai-va-khang-dinh-100-tinh-yeu-voi-nhan-vat-dac-biet-22020187144235312.htm

Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm