Bất thình lình bị dính vào ồn ào với Jack, Sơn Tùng có động thái mới nhất

Động thái của Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào liên quan đến Jack đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Suốt những giờ qua, đoạn clip nghi vấn Jack có những phát ngôn gây tranh cãi về hai đàn anh trong nghề là Sơn Tùng M-TP và ViruSs đã được lan truyền, gây xôn xao khắp MXH. Dù không lộ mặt nhưng rất nhiều chi tiết từ giọng nói, vòng tay hay chiếc áo đều trùng khớp và giống đến 90%, khiến dân tình hoài nghi nhân vật trong clip là Jack. Hiện Jack chưa lên tiếng về vấn đề này.

Giữa lúc bất thình lình bị réo tên trong ồn ào liên quan đến đàn em, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Tuy nhiên, giống như bao lần bị lôi tên vào những lùm xùm, Sơn Tùng nhất quyết không đả động gì đến câu chuyện này. Theo đó, anh đang toàn tâm toàn ý để thực hiện chuỗi dự án năm 2020 của mình. "Mỗi thành viên trong tập thể ấy như một ngọn lửa, những ngọn lửa ấy hoà lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi đốt cháy sân khấu này...!", Sơn Tùng M-TP viết.


Bất thình lình bị dính vào ồn ào với Jack, Sơn Tùng có động thái mới nhất-1Sơn Tùng M-TP đang tập trung thực hiện chuỗi dự án 2020, nhất quyết không đả động đến ồn ào.

Bất thình lình bị dính vào ồn ào với Jack, Sơn Tùng có động thái mới nhất-2Trong khi đó, Jack cũng bình thản đăng ảnh ôm đàn lên Fanpage cá nhân

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack nói về chuyện Sơn Tùng không phải là tác giả của "Nơi Này Có Anh", nhắc tới ViruSs.

Bất thình lình bị dính vào ồn ào với Jack, Sơn Tùng có động thái mới nhất-3Ồn ào đoạn clip vẫn đang là tâm điểm gây tranh cãi trên MXH.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bat-thinh-linh-bi-dinh-vao-on-ao-voi-jack-son-tung-co-dong-thai-moi-nhat-22020305224658754.htm

ca sĩ Jack

Sơn Tùng M-TP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.