Sơn Tùng công khai bênh vực khi có người mỉa mai Hải Tú?

Nhiều cư dân mạng vô cùng tò mò về động thái của Sơn Tùng, phải chăng nam ca sĩ đang ngầm thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho Hải Tú?

Mới đây, dân mạng đã phát hiện ra hành động "bất thường" của Sơn Tùng trong bài đăng Facebook của Hải Tú. 

Cụ thể, dưới loạt ảnh mặc váy hoa ngồi trên bãi cỏ như "nàng thơ" của Hải Tú, có một dân mạng đã mỉa mai về việc Hải Tú cố tình mặc theo phong cách váy hoa "bánh bèo". Trùng hợp thì đây lại là phong cách gắn liền với Thiều Bảo Trâm trong thời gian gần đây.

Sơn Tùng công khai bênh vực khi có người mỉa mai Hải Tú?-1

Hình ảnh "nàng thơ trên cỏ xanh" của Hải Tú đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng

Đáng chú ý, Sơn Tùng đã dùng tài khoản Facebook cá nhân để thả biểu cảm phẫn nộ đối với bình luận nhận xét về phong cách của Hải Tú. Động thái của nam ca sĩ khiến nhiều cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên vì không ngờ anh lại ra mặt bảo vệ "bạn gái tin đồn" như vậy.

Sơn Tùng công khai bênh vực khi có người mỉa mai Hải Tú?-2

Sơn Tùng công khai bênh vực khi có người mỉa mai Hải Tú?-3

Tuy nhiên khi có người mỉa mai "nàng thơ", Sơn Tùng đã công khai tỏ thái độ phẫn nộ

Từ trước đến nay, Sơn Tùng gần như bàng quan với tất cả những ý kiến khen chê, bình luận liên quan đến mình. Vậy mà lần này lại công khai bênh vực Hải Tú như vậy khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên chắc hẳn phải có vị trí rất đặc biệt trong lòng chủ tịch.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Hải Tú

Sơn Tùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.