Sóng đánh mạnh thế này có thấy đau không hỡi nàng tiên cá mắc cạn Angela Phương Trinh?

Không biết vì sao tự nhiên Angela Phương Trinh lại hoá thành nàng tiên cá mắc cạn, chỉ biết ngay lập tức cô nàng đã phải hứng chịu một trận sóng đánh ngập đầu khiến ai nấy cũng phải phì cười.

Không biết vì sao tự nhiên Angela Phương Trinh lại hoá thành nàng tiên cá mắc cạn, chỉ biết ngay lập tức cô nàng đã phải hứng chịu một trận sóng đánh ngập đầu khiến ai nấy cũng phải phì cười.

Dạo gần đây, sự chú ý mà Angela Phương Trinh nhận được không phải là diễn xuất của cô nàng trong bộ phim Glee Việt Nam nữa rồi. Thay vào đấy là vòng 3 to ngộp thở và vô cùng sexy của cô nàng khiến ai nhìn thấy cũng phải xuýt xoa.

Tuy nhiên dường như đã hơi chán trong việc đăng ảnh mặc bikini khoe vòng 3 dày công tập luyện mà có rồi thì phải, trong video mới đây Angela Phương Trinh đã che chắn rất kĩ vòng 3 của mình bằng một... cái đuôi cá. Angela Phương Trinh đã biến mình thành một nàng tiên cá mắc cạn vẫy đuôi ngoe nguẩy bên bờ cát mà chỉ nhìn thôi cũng thấy sóng xô mạnh muốn tuột quần.

Sóng đánh mạnh thế này có thấy đau không hỡi nàng tiên cá mắc cạn Angela Phương Trinh? - Ảnh 1.

Và y như rằng, tiên cá mắc cạn Angela Phương Trinh đang nằm phe phẩy cái đuôi chờ hoàng tử đến giải cứu nhưng hoàng tử thì không thấy đâu, mà đã thấy ngay cơn cuồng nộ của thần biển cả rồi đây. Angela Phương Trinh đã nhìn thấy cơn sóng ập tới và chuẩn bị sẵn tinh thần đón nó, nhưng dường như cô nàng không nghĩ sóng gần bờ mạnh đến vậy nên đã bình yên mà hứng chịu một cơn sóng khiến mình lăn lông lốc cuộn tròn như các bà các mẹ đang cuốn nem ăn Tết.

Không biết sóng đánh mạnh thế thì Angela Phương Trinh có rát mặt không nhỉ? Chắc là không đâu vì "bà mẹ nhí" này sau đó còn cười vui vẻ sảng khoái lắm. Còn tự tin đăng video lên cho mọi người cùng xem cùng cười đó mà!


Nguyên đoạn video vui đùa sảng khoái của Angela Phương Trinh

Sóng đánh mạnh thế này có thấy đau không hỡi nàng tiên cá mắc cạn Angela Phương Trinh? - Ảnh 3.

Sóng đánh ngập đầu làm tiên cá mắc cạn Angela Phương Trinh cười hớn hở vui ghê!

Theo Trí thức trẻ


Angela Phương Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.