Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề ngay khi đặt chân về Hàn Quốc vì công khai ủng hộ Vũ Hán còn quê nhà thì không

Tính đến chiều 28/2, gần 100 nghệ sĩ Hàn Quốc đã quyên góp được số tiền khoảng 2,5 triệu USD để hỗ trợ người dân vùng dịch.

Vào chiều tối ngày 27/2, Song Hye Kyo đã có mặt tại sân bay Quốc tế Incheon sau khi kết thúc lịch trình làm việc tại Tuần lễ thời trang Milan, Ý. Sau khi loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc vợ cũ Song Joong Ki xuất hiện tại sân bay được đăng tải lên mạng, khán giả đã để lại nhiều bình luận trái chiều.

Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, Song Hye Kyo là người ích kỷ, vô tâm với quê nhà. Đặc biệt, nữ diễn viên lại còn sinh ra tại Daegu - nơi được coi là tâm dịch tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, từ khi dịch viêm phổi Covid-19 bùng phát tới nay, cô vẫn chưa có bất kỳ hành động nào nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ với thành phố nơi mình sinh ra. Trong khi, trước đó vào thời điểm đại dịch bùng phát tại Vũ Hán, Song Hye Kyo cùng đàn em Yoo Ah In lại chia sẻ bài đăng nhằm ủng hộ tới thành phố này. 

Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề ngay khi đặt chân về Hàn Quốc vì công khai ủng hộ Vũ Hán còn quê nhà thì không-1Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề ngay khi đặt chân về Hàn Quốc vì công khai ủng hộ Vũ Hán còn quê nhà thì không-2

Song Hye Kyo về Hàn Quốc sau khi kết thúc lịch làm việc tại Ý.

Lý do khiến Song Hye Kyo bị chỉ trích được cho là do nữ diễn viên chưa hề có động thái đăng tải về dịch bệnh này tại Hàn Quốc trên trang cá nhân, cũng như chưa quyên góp ủng hộ nạn nhân nhiễm virus corona. Tính đến chiều 28/2, gần 100 nghệ sĩ Hàn Quốc đã quyên góp được số tiền khoảng 2,5 triệu USD để hỗ trợ người dân vùng dịch.

Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề ngay khi đặt chân về Hàn Quốc vì công khai ủng hộ Vũ Hán còn quê nhà thì không-3


Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích Song Hye Kyo vô cùng gay gắt: "Cứ tưởng cô sẽ làm điều đó sau, nhưng sao tới bây giờ cô vẫn chưa có động thái gì", "trước đó cô và Yoo Ah In còn công khai ủng hộ người dân Vũ Hán mà", "bây giờ Daegu đang là tâm dịch thì cô không có động thái gì?"... 

Song Hye Kyo bị chỉ trích nặng nề ngay khi đặt chân về Hàn Quốc vì công khai ủng hộ Vũ Hán còn quê nhà thì không-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/song-hye-kyo-bi-chi-trich-nang-ne-ngay-khi-dat-chan-ve-han-quoc-vi-cong-khai-ung-ho-vu-han-con-que-nha-thi-khong-222020282222232323.htm

Song Hye Kyo

Bình luận(10)
Nghị
26/03/2020 | 12:08
Hãy thử tưởng tượng xem nếu như Sơn Tùng đăng bài ủng hộ động viên Vũ Hán nhưng lại thờ ơ với quê nhà xem các bạn có chửi đổng lên không. Các nghệ sĩ Hàn Quốc khác hay như Song jong ki ủng hộ ngầm mà dân họ còn biết thì không có chuyện Song Hye Kyo ủng hộ mà họ không biết. Dân Hàn họ cay là vì nghệ sĩ của họ ủng hộ dân nước khác mà quê nhà bị dịch chả thấy nói gì chứ kg phải vấn đề tiền bạc. Giống như nam giới đến tuổi nhập ngũ mà trốn quân dịch thì sẽ bị bỏ tù và bị tẩy chay bất kể đó là bố con thằng nào.
nguyên thị quang
03/03/2020 | 16:39
không ủng hộ là đúng.
Diễm Kiều
03/03/2020 | 13:02
Khổ thế, người công chúng, nửa lời thôi cũng bị bắt bẻ
Bích
01/03/2020 | 19:36
Người ta ủng hộ thầm lặng thì sao hỏi xem các người đã ủng hộ gì chưa mà lên tiếng nhỉ
Liên
01/03/2020 | 18:10
Công nhận người HQ ích kỉ thật...