Song Hye Kyo lần đầu trả lời phỏng vấn về chuyện kết hôn, tiết lộ việc Song Joong Ki làm khiến mình cảm động nhất

Để có thể chinh phục Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã làm những việc như thế này đây.

Để có thể chinh phục Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã làm những việc như thế này đây.

Kể từ khi công khai sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ vì tình cảm họ dành cho nhau. Dù thời gian đầu còn có sự phản đối từ một số bộ phận fan hâm mộ nhưng có thể nói Song Joong Ki và Song Hye Kyo là một cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc và càng ngày càng được mọi người ủng hộ.  Được biết Song Joong Ki là người theo đuổi đàn chị trước, từ một fan hâm mộ Song Hye Kyo anh dần dần trở thành bạn, trở thành cộng sự và cuối cùng là người chồng sẽ đem lại hạnh phúc cho Song Hye Kyo. Mỗi khi được hỏi về Song Hye Kyo, Song Joong Ki đều dành những lời lẽ tốt đẹp nhất, chân thành nhất để nói về người vợ tuyết vời này. Còn khi nhắc đến Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại cho thấy được sự tin tưởng tuyệt đối của mình vào tình cảm đã khiến cô rung động.

song-joong-ki-tinh-cu-song-hye-kyo-blogtamsuvn016

song-hyo-kyo-noi-ve-sjk-blogtamsuvn001 Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm của mình với Song Joong Ki 

Trong một bài phỏng vấn Song Hye Kyo trên một tạp chí được phát hành sau khi cả 2 công bố chuyện tình cảm và đám cưới, Song Hye Kyo có chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ mọi người đều sốc về những tin tức này. Tôi dường như có thể hiểu được những hành xử khéo léo của Song Joong Ki khi chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi chia sẻ mọi quan điểm và nguyện vọng của mình kể cả trong công việc lẫn vui chơi. Tôi thật sự tin tưởng Song Joong Ki, có thể dựa dẫm vào anh ấy khi Song Joong Ki bày tỏ quyết định muốn kết hôn. Tôi cảm nhận được tình yêu từ anh ấy và cũng lắng nghe trái tim mách bảo Từ bây giờ chúng tôi sẽ luôn đi cạnh nhau và tôi mong chờ một tương lai hạnh phúc phía trước.”

song-joong-ki-tinh-cu-song-hye-kyo-blogtamsuvn005 Trước khi gặp gỡ Song Hye Kyo nhờ Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki đã làm một fan hâm mộ trung thành và luôn ngưỡng mộ nữ thần mỗi lần vô tình gặp tại quán cafe hay cửa hàng quần áo 

song-joong-ki-song-hye-kyo-blogtamsuvn4

Chỉ cần nhìn ánh mắt hay hành động nhỏ này của Song Joong Ki cũng đủ biết anh chàng dành bao nhiêu tình cảm cho Song Hye Kyo. Sự thận trọng, hành xử khéo léo của Song Joong Ki đã chinh phục được Song Hye Kyo 

song-joong-ki-tinh-cu-song-hye-kyo-blogtamsuvn024 Để có thể sánh bước cùng người thương, Song Joong Ki đã cùng cô chia sẻ mọi khó khăn, nguyện vọng khiến cô tin tưởng. Nhưng đặc biệt hơn Song Joong Ki lại bày tỏ ý nguyện muốn kết hôn với Song Hye Kyo ngay lúc sự nghiệp đang ở mức đỉnh cao và anh còn quá trẻ để đi tiếp chặng đường đó 

songhyekyo-blogtamsuvn Nhiều người từng tỏ ra sửng sốt trước quyết định kết hôn sớm của Song Joong Ki, một việc mà ít diễn viên trẻ dám làm!

Chỉ một câu nói này thôi Song Hye Kyo đã nguyện tin tưởng Song Joong Ki và nghe lời trái tim mách bảo: “Cái tôi muốn không phải là hẹn hò mà là nói chuyện yêu đương cùng em, hơn nữa đích đến của tôi là hôn nhân, tôi muốn lấy em”.

song-hyo-kyo-noi-ve-sjk-blogtamsuvn002 Là người chồng nhưng cũng là một người bạn, người cộng sự tâm đầu ý hợp về cả công việc lẫn cuộc sống và để rồi Song Hye Kyo phải thốt lên rằng: Trong thời gian rất dài, anh ấy đã thể hiện sự chân thành, tử tế đối với tôi. Tôi nghĩ thật tuyệt vời nếu như có thể đi cùng anh ấy đến cuối cuộc đời. Thật hạnh phúc là anh ấy cũng có cảm giác như thế với tôi”

Theo Thethaovaxahoi

Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.