Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?

Song Hye Kyo - Lee Min Ho là cặp đôi được nhiều người yêu thích và "đẩy thuyền".

Lee Min Ho chưa bao giờ giấu giếm rằng Song Hye Kyo luôn là hình mẫu lý tưởng của anh. Cặp đôi được nhiều fan "đẩy thuyền" và nhiều lần lộ "hint" hẹn hò, nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng.

Mới đây nhất, netizen đã tinh ý soi được sự trùng hợp bất ngờ giữa những động thái mới trên trang cá nhân của 2 ngôi sao. Cụ thể vào ngày 17/4, Lee Min Ho đã đăng tải vlog quay ở biển mang tên Night, Sea. Chỉ 1 ngày sau đó, Song Hye Kyo đăng ảnh biển cùng chú thích "Tạm biệt đảo Geoje". Hình ảnh về biển đồng loạt được 2 diễn viên đăng tải làm nhiều shipper cho rằng đó chính là "dấu hiệu tình yêu" của Lee Min Ho và Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng lovestagram lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?-1
Sau khi Lee Min Ho đăng vlog quay ở biển...

Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng lovestagram lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?-2
... thì Song Hye Kyo cũng đăng ảnh biển

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp vô tình, không thể coi đó là "lovestagram". Vlog của Lee Min Ho đã quay được 1 thời gian, đến nay mới hoàn thành biên tập và đăng tải. Trong khi đó, Song Hye Kyo đăng ảnh biển đảo Geoje do cô vừa hoàn thành các cảnh quay cuối cho phim Dark Nuns tại đây.

Lee Min Ho từng dành nhiều lời "có cánh" khen ngợi đàn chị như "Cô ấy có phong cách thanh lịch, khí chất mạnh mẽ và tài năng diễn xuất cũng rất xuất sắc". Nam diễn viên bày tỏ mong muốn được hợp tác với Song Hye Kyo, song đến nay bộ đôi mới chỉ chung khung hình duy nhất 1 lần tại show diễn Fendi năm 2022.


Lee Min Ho và Song Hye Kyo mới chỉ chung khung hình tại show diễn Fendi năm 2022

Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng lovestagram lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?-3
Nam diễn viên công khai bày tỏ tình cảm...

Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng lovestagram lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?-4
... và mong muốn được đóng phim chung với đàn chị

Nguồn: Instagram

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/song-hye-kyo-lee-min-ho-dang-lovestagram-lo-lieu-sap-cong-khai-hen-ho-den-noi-roi-d308985.html

Song Hye Kyo

Lee Min Ho


Sở Văn hóa TPHCM phản hồi hiện tượng nhiều ca sĩ hát bolero mặc trang phục nhạy cảm
Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM nhìn nhận trang phục có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng sử dụng để biểu diễn rất phản cảm, không phù hợp với giá trị văn hoá Việt Nam, dễ liên tưởng đến các vấn đề nhạy cảm liên quan chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.