Song Joong Ki sẽ không tổ chức đám cưới vào tháng 3

Trong tuyên bố vừa được đưa ra hôm nay (31/1), công ty quản lý của Song Joong Ki phủ nhận hôn lễ của nam diễn viên sẽ diễn ra vào tháng 3 tới như tin đồn.

Song Joong Ki sẽ không tổ chức đám cưới vào tháng 3-1

Công ty quản lý của Song Joong Ki đã lên tiếng trước những tin đồn xuất hiện sau thông báo gần đây của nam diễn viên - rằng anh đã kết hôn với nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders và cả hai đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

HighZum Studio, đại diện cho nam diễn viên, đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức vào ngày 31/1 (giờ địa phương) - một ngày sau khi thông báo kết hôn và mang thai được chính Song Joong Ki đăng tải. Trong tuyên bố, công ty bác bỏ tin đồn về thời gian lễ cưới sẽ diễn ra.

'Đám cưới đang được lên kế hoạch nhưng sẽ không diễn ra vào tháng 3. Hiện tại vẫn chưa có gì được quyết định. Về việc sinh em bé, rất khó để cung cấp thông tin xác nhận nào vì đây là vấn đề riêng tư'.

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Katy lần đầu tiên được công khai vào tháng 12 năm ngoái.

Theo VTV 


Song Joong Ki


Sao
Vì sao nước mắt của Trấn Thành là giọt nước làm tràn ly?
Việc Trấn Thành bật khóc tại họp báo ra mắt phim của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục là đề tài tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn mạng xã hội. Trấn Thành đã khóc nhiều lần trước công chúng, nhưng lần này, nước mắt của anh đã khiến bức xúc của dư luận “tràn ly”.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.