Sự thật bất ngờ phía sau thông tin Tóc Tiên được Hoàng Touliver cầu hôn

Những hình ảnh và thông tin về màn cầu hôn của Hoàng Touliver dành cho ca sĩ Tóc Tiên đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Những hình ảnh và thông tin về màn cầu hôn của Hoàng Touliver dành cho ca sĩ Tóc Tiên đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Vào tối ngày 8/8, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn nữ ca sĩ Tóc Tiên trước đông đảo bạn bè thân thiết. Sau đó, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và hy vọng một đám cưới sẽ sớm được diễn ra trong thời gian tới. 

Hình ảnh được cho Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên gây bão mạng xã hội. 

Sau khi hình ảnh được lan truyền một cách chóng mặt, quản lý của Hoàng Touliver cho biết đây là thông tin không đúng. Touliver - Tóc Tiên chỉ tham dự bữa tiệc chung cùng bạn bè và nhân vật sắp làm đám cưới chính là người quản lý này.

Chính Hoàng Touliver cũng tỏ ra rất ngạc nhiên và khẳng định không biết chuyện gì đang diễn ra. Hoàng Touliver nói: "Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ". 

Về phía Tóc Tiên, cô cũng đã khoá máy sau khi hình ảnh được lan truyền, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ thì không bình luận thêm vì đó là chuyện riêng của Tóc Tiên.

Hoàng Touliver đính chính thông tin anh vừa cầu hôn Tóc Tiên. 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt. Thông tin cả hai hẹn hò được người hâm mộ "đặt nghi vấn" khoảng 2 năm nay. Dù chưa chính thức thừa nhận tình cảm, nhưng khán giả luôn thấy Tóc Tiên và Hoàng Touliver bên nhau như hình với bóng tại các sự kiện của làng giải trí. 

Theo Khám Phá


Hoàng Touliver

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.