Subeo thay Kim Lý đọc truyện cho em gái Lisa trước khi ngủ, nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu vô cùng

Hình ảnh của hai anh em Subeo và Lisa khiến ai nhìn cũng đều yêu thích.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh Subeo đang nằm trên giường đọc truyện cho em gái Lisa trước khi đi ngủ. Cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà cực kỳ ra dáng anh lớn trong gia đình, trong khi đó cô nhóc Lisa thì dựa vào người anh, vừa lắng nghe vừa nhìn chăm chú vào hình ảnh trong cuốn sách.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ vì Leon đã đi ngủ trước nên chỉ có mình Lisa được nghe anh hai Subeo đọc truyện.

Subeo thay Kim Lý đọc truyện cho em gái Lisa trước khi ngủ, nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu vô cùng-1


Nếu như trước đây Kim Lý là người thường xuyên đọc truyện cho Lisa và Leon thì bây giờ Subeo đã có thể thay anh làm điều này. Nhìn gương mặt của Subeo là biết cậu bé rất thích thú khi có thời gian ở cạnh các em. Ngược lại, Lisa và Leon cũng cực kỳ vui vẻ, tập trung khi chơi đùa và ở bên anh hai.

 

Subeo thay Kim Lý đọc truyện cho em gái Lisa trước khi ngủ, nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu vô cùng-2Subeo thay Kim Lý đọc truyện cho em gái Lisa trước khi ngủ, nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu vô cùng-3

Subeo thay Kim Lý đọc truyện cho em gái Lisa trước khi ngủ, nhìn biểu cảm của cô bé đáng yêu vô cùng-4

Hiện tại Subeo 11 tuổi nhưng đã tự lập và chững chạc khiến bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà đều tự hào về con trai. Dù bố mẹ không còn bên nhau nhưng Subeo nhận được tình yêu thương và chăm sóc từ hai bên gia đình, điều đó đã khiến cậu bé càng trưởng thành càng tình cảm, lễ phép và yêu thương cả gia đình mới của bố mẹ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/subeo-thay-kim-ly-doc-truyen-cho-em-gai-lisa-truoc-khi-ngu-nhin-bieu-cam-cua-co-be-dang-yeu-vo-cung-2220212423513941.htm

Subeo

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.