Sức khỏe diễn viên Mai Phương tiến triển tốt sau một tuần xạ trị

Theo chia sẻ từ gia đình Mai Phương, sau một tuần xạ trị, sức khỏe của nữ diễn viên có chuyển biến tích cực.

Theo chia sẻ từ gia đình Mai Phương, sau một tuần xạ trị, sức khỏe của nữ diễn viên có chuyển biến tích cực.

Ngày 24/7, trên mạng xã hội có thông tin diễn viên Mai Phương được ngừng xạ trị vì đã khống chế được tế bào ung thư. Phóng viên đã liên lạc với gia đình nữ diễn viên. Mẹ cô cho biết hiện tại tình trạng sức khỏe của Mai Phương có diễn biến tốt.

"Mai Phương hợp thuốc nên đã cân bằng, tình trạng sức khỏe cũng khá lên. Tuy nhiên phác đồ điều trị trong vòng 2 tuần, hiện chỉ mới hết một tuần, vì vậy phải đến tuần sau chúng tôi mới biết hướng điều trị tiếp theo như thế nào", bà giải thích.

Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cũng thông báo: "Hiện tại Phương đang đáp ứng thuốc tốt và vẫn tiếp tục điều trị bình thường. Không có chuyện ngừng xạ trị như thông tin trên mạng xã hội".

Vì khối u của cô đã di căn vào xương nên những ngày qua, Mai Phương phải điều trị chống mục xương để tránh tình trạng gãy chân.

Các nghệ sĩ vào bệnh viện thăm diễn viên Mai Phương. 

Trước đó, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cập nhật tình trạng sức khỏe của Mai Phương. Cô cho biết: "Mai Phương đang xạ trị mỗi ngày, phải truyền máu, truyền thuốc liên tục nên mệt lắm. Tình trạng hô hấp và phổi có cải thiện. Tình trạng thiếu máu cũng có giảm".

"Tuy nhiên do bắt đầu có hiện tượng đáp ứng thuốc nên em hơi mệt do các chất phân giải của tế bào u giải phóng vào máu. Bác sĩ đã cho thuốc hỗ trợ thải độc cho Phương để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu".

Diễn viên Mai Phương được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn 4, đang điều trị tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Thông tin nữ diễn viên 33 tuổi mắc bạo bệnh khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp xót xa. Cô làm mẹ đơn thân và có cuộc sống khá khó khăn. 

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ đã đến thăm và kêu gọi quyên góp, giúp đỡ nữ diễn viên trên mạng xã hội. Nghệ sĩ Hồng Vân trao tặng cô 120 triệu đồng. Nghệ sĩ Cát Phượng cũng thay mặt khán giả gửi 300 triệu đồng giúp cô chữa bệnh.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc từ thiện để giúp đỡ cô và diễn viên Lê Bình. Diễn viên kỳ cựu Lê Bình cũng điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương suốt 3 tháng qua. Tuy nhiên ông luôn giấu kín bệnh tình nên ít người biết.

Theo Zing


Mai Phương

Diễn viên Mai Phương

Ung thư phổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.