Khối tài sản “cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì “từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”

Cao Thái Sơn hiện đang có cuộc sống rất giàu có dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước là nhờ việc đầu tư bất động sản thành công.

Giữa drama Nathan Lee - Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn bất ngờ trở thành người “tham chiến” mới khi có phát ngôn bênh vực “nữ hoàng nội y”. Vì điều này mà anh trở thành đối tượng tiếp theo bị Nathan Lee công kích và tuyên bố sẽ tiếp tục “bóc phốt”.

Lúc này, sự quan tâm của dư luận đã hướng sang Cao Thái Sơn nhiều hơn. Trong đó, thông tin về độ giàu có và số tài sản mà nam ca sĩ đang sở hữu cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Thực chất, Cao Thái Sơn từ lâu đã được biết đến là một trong những nhà đầu tư bất động sản thành công nhất nhì showbiz Việt. Nam ca sĩ từng chia sẻ, ban đầu anh mua bất động sản chỉ như một cách tích lũy tài sản, nhưng sau này khi có định hướng hơn thì anh đã biến nó trở thành công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cho mình.

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-1


Trong một chương trình truyền hình, Cao Thái Sơn từng tiết lộ: “Thật ra hỏi bao nhiêu căn nhà như hỏi mình có bao nhiêu bài hát, buộc phải đếm”. Ngay cả Trấn Thành cũng nói về sự giàu có của Cao Thái Sơn: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”. 

Điểm qua một loạt bất động sản mà Cao Thái Sơn đang sở hữu, có thể thấy nam ca sĩ đầu tư từ nhà vườn, biệt thự trong các khu sinh thái, bất động sản ven biển…

Biệt thự ở Nhà Bè, TP.HCM

Tháng 9/2020, Cao Thái Sơn đã mua một căn biệt thự tại Nhà Bè (TP.HCM) trị giá gần 30 tỷ đồng. Căn biệt thự 3 tầng có diện tích 315m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.

Đặc biệt, nam ca sĩ đã đầu tư hơn 1 tỷ để xây hồ cá Koi. Số lượng đá được sử dụng để làm hồ trên 10 tấn và phải dùng tới 2 xe cẩu mới hoàn thành hồ cá rộng lớn này.

Đây cũng là căn nhà mà Cao Thái Sơn đang sinh sống và thường chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-2Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-3Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-4Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-5Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-6


Biệt thự ở biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Tháng 3/2020, Cao Thái Sơn tiết lộ đã mua căn biệt thự thứ 2 tại Đà Nẵng, vị trí lần này là ở gần bãi biển Mỹ Khê với diện tích 100 m2. Căn nhà có màu ghi xám là chủ đạo và nội thất do tự tay nam ca sĩ lựa chọn. 

Theo giá thị trường tại thời điểm đó, đất ở khu vực này dao động từ 83-130 triệu/m2.

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-7

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-8

Biệt thự ở Long An

Biệt thự nhà vườn 500m2 tại Long An của ca sĩ Cao Thái Sơn được thiết kế với phong cách bên ngoài gần gũi thiên nhiên, bên trong sang trọng hiện đại. Biệt thự này được nam ca sĩ sở hữu vào khoảng cuối năm 2018 và là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn của anh và gia đình.

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-9Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-10Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-11Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-12

Biệt thự ở Đà Lạt

Vào tháng 6/2020, Cao Thái Sơn hào hứng khoe đã "chốt đơn" một mảnh đất ở Đà Lạt và dự định xây một căn biệt thự cực đẹp: "Năm sau có nhà trên đỉnh đồi thông với không khí mát lạnh của Lâm Đồng rồi... Mát thì thôi rồi, không khí trong lành, dưới chân là suối, anh em bạn bè cứ thế về nghỉ dưỡng cùng nhé!".

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-13Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-14


Theo tiết lộ của nam ca sĩ, mảnh đất anh mua có vị trí đắc địa, diện tích khoảng 800m2 và nơi này chỉ có 4 lô trên đỉnh đồi.

Cao Thái Sơn check-in trên mảnh đất đẹp ở Đà Lạt và tung ảnh bản vẽ 3D căn biệt thự mà anh dự định xây dựng ở đây.

Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-15Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-16Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-17Khối tài sản cực khủng” của Cao Thái Sơn: Đại gia bất động sản không kém Nathan Lee, đến Trấn Thành cũng phải trầm trồ vì từ Việt Nam qua Mỹ mỗi thành phố có 1 căn nhà”-18

Bên cạnh những bất động sản giá trị, cuộc sống của Cao Thái Sơn cũng cực kỳ sang chảnh với những chuyến du lịch khắp nơi, check-in du thuyền, nhà hàng sang trọng và hàng loạt đồng hồ, trang sức đắt đỏ. 

Nói về sự giàu có của mình, Cao Thái Sơn từng chia sẻ: "Nếu nói tôi "giàu" thì bao nhiêu mới đủ? Với một người lao động bình thường, có thể họ nghĩ tôi có vài căn nhà, một chiếc xe hơi thì gọi là giàu nhưng so với nhiều người ở Việt Nam, tôi chẳng là gì cả".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoi-tai-san-cuc-khung-cua-cao-thai-son-dai-gia-bat-dong-san-khong-kem-nathan-lee-den-tran-thanh-cung-phai-tram-tro-vi-tu-viet-nam-qua-my-moi-thanh-pho-co-1-can-nha-162212304170647222.htm

Cao Thái Sơn


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.