Xúc động tâm sự của Trấn Thành về Mai Phương: “Số phận “xử hẹp” bạn quá, cho đến khi ra đi cũng ngay thời điểm không thuận lợi”

Chứng kiến sự ra đi của cô bạn thân thiết, Trấn Thành không khỏi xót xa vì nhớ lại bao nhiêu năm quen biết hầu như chẳng thấy Mai Phương được hạnh phúc thực sự bao giờ.

Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời ở tuổi 35, sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của cô đã khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thương xót.

Trấn Thành - một người bạn đã quen biết với Mai Phương nhiều năm cũng vừa có chia sẻ xúc động về nữ diễn viên trên trang cá nhân. Nam danh hài thương cho số phận của cô bạn mình khi số phận "xử hẹp" cô quá, để nhớ lại lúc nào Mai Phương được hạnh phúc là điều rất mơ hồ.

Xúc động tâm sự của Trấn Thành về Mai Phương: Số phận xử hẹp” bạn quá, cho đến khi ra đi cũng ngay thời điểm không thuận lợi”-1

Trấn Thành viết: "Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói 1 lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng!

Tôi đang cố rà lại ký ức để nhớ xem Phương bạn tôi hạnh phúc nhất là khi nào? Mơ hồ lắm! Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều job. Lâu lâu thấy được cô cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an.

Xúc động tâm sự của Trấn Thành về Mai Phương: Số phận xử hẹp” bạn quá, cho đến khi ra đi cũng ngay thời điểm không thuận lợi”-2

Thôi cũng một phận người! Một cuộc chơi không mấy gì là sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như bạn.

- Luôn cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ.

- Luôn tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình.

Chưa bao giờ tôi thấy bạn ngưng chiến đấu với cuộc sống để dành lại 2 chữ "hạnh phúc".

Nhưng...

Cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại... Thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi!

Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạ!".


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xuc-dong-tam-su-cua-tran-thanh-ve-mai-phuong-so-phan-xu-hep-ban-qua-cho-den-khi-ra-di-cung-ngay-thoi-diem-khong-thuan-loi-222020283223847334.htm

Trấn Thành

Mai Phương

Bình luận(1)
Thoainguyen
29/03/2020 | 13:21
Tran Thanh voi nhung loi tam su that la tinh cam va chan thanh. vang,toi dong cam voi ban