Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe chân dung quý tử đầu lòng, hé lộ tính cách con trai khiến netizen trầm trồ

Khoảnh khắc quý tử nhà Hà Tăng tự giác đọc sách nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng.

Mặc dù đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng mọi nhất cử, nhất động của Hà Tăng luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đăng tải khoảnh khắc quý tử đầu lòng đang chăm chú đọc sách. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã tự rèn cho mình tính tự giác, kỉ luật cao.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe chân dung quý tử đầu lòng, hé lộ tính cách con trai khiến netizen trầm trồ-1

Ngọc nữ màn ảnh tiết lộ: "Anh bước vô phòng, cầm theo quyển sách nhẹ nhàng, lặng lẽ nằm kế bên mẹ và đọc. Em bé ồn ào lúc nào cũng chạy nhảy của mẹ lớn rồi". Cách dạy con của Hà Tăng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho quý tử đầu lòng nhà Hà Tăng như:

- Em bé giữ được thói quen đọc sách, truyện đến lớn là điều tuyệt vời em nhỉ.

- Cưng muốn xỉu, nhìn thế này ai mà không yêu cơ chứ!

- Mẹ Hà vừa xinh đẹp, lại dạy con giỏi, ngưỡng mộ quá đi.

- Nhìn em người lớn quá, tinh thần tự giác cao.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe chân dung quý tử đầu lòng, hé lộ tính cách con trai khiến netizen trầm trồ-2

Hà Tăng rèn luyện thói quen đọc sách cho các con từ nhỏ. Xinh đẹp, tài năng nhưng Tăng Thanh Hà quyết định rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm dành thời gian cho gia đình. Cô tự tay chăm lo, dạy dỗ cho 3 con rất chu toàn và giản dị.

Hà Tăng sinh trưởng trong gia đình khó khăn, sau này khi đã có cuộc sống dư giả nhưng Hà Tăng luôn dạy con bằng cách sống giản dị và giàu lòng yêu thương. Để bảo vệ các con, Hà Tăng không công khai ảnh của các nhóc tỳ. Tuy vậy, những câu chuyện về con thỉnh thoảng cũng được cô chia sẻ với người hâm mộ.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe chân dung quý tử đầu lòng, hé lộ tính cách con trai khiến netizen trầm trồ-3

Bên cạnh việc để các con tự lập và biết làm việc nhà, Hà Tăng còn thường xuyên làm bánh để các con trổ tài, sáng tạo. Từ nhỏ, các bé đã được mẹ rèn dũa và chỉ bảo để tránh hành động sai.

Dù bận rộn nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian để ru các con ngủ. Cô từng chia sẻ lên story Instagram và khẳng định: "Rất yêu việc được cho các con đi ngủ, yêu rất nhiều".

Theo Saostar

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ha-tang-khoe-chan-dung-quy-tu-dau-long-voi-cach-day-con-cuc-kheo-202301292253455387.html

Tăng Thanh Hà


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.