Tăng Thanh Hà khiến nhiều người shock với hình ảnh sau sinh 'gầy như một cụ già'

Trong một hình ảnh mới chia sẻ, Tăng Thanh Hà khiến fan xót xa vì thân hình cò hương. Thậm chí nhiều người còn ví cơ thể thiếu sức sống của nữ diễn viên 30 tuổi chẳng khác nào "cụ già".

Trong một hình ảnh mới chia sẻ, Tăng Thanh Hà khiến fan xót xa vì thân hình cò hương. Thậm chí nhiều người còn ví cơ thể thiếu sức sống của nữ diễn viên 30 tuổi chẳng khác nào "cụ già".

Đang thời gian ở cữ sau sinh, Tăng Thanh Hà vẫn dành thời gian giao lưu cùng bạn bè qua mạng xã hội. Trong một chia sẻ mới đây, vợ doanh nhân Louis Nguyễn gây chú ý khi đăng tải bức hình đen trắng trong đó chụp cô mặc áo dài, đầu đội mấn.


Bức hình đen trắng gây xôn xao của Hà Tăng

Vóc dáng mong manh của bà mẹ hai con ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt bấm yêu thích. Bên cạnh niềm hy vọng mong Hà Tăng trở lại với nghệ thuật, sự chú ý chủ yếu dồn vào thân hình cò hương của cô: "Chị gầy quá rồi; chị ốm quá; tăng cân thêm xíu nha chị". Thậm chí có người còn liên tưởng thân hình thiếu sức sống của nữ diễn viên 30 tuổi "như một cụ già".

Khá bất ngờ trước hình ảnh xác xơ của Hà Tăng, nhiều người cho rằng đây không phải là "mẹ hai con" Hà Tăng ở hiện tại mà chỉ là chùm ảnh nữ diễn viên chụp từ khi cô chưa kết hôn. 


Tăng Thanh Hà bị than vãn vì quá gầy. Thậm chí cô còn bị ví chẳng khác nào cụ già

Chỉ mới cách đây hai tuần, Tăng Thanh Hà đã có buổi "trốn con" đi hẹn hò cùng hội chị em thân thiết gồm cựu mẫu Thân Thúy Hà và vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Trong cuộc gặp gỡ, bà mẹ hai con gây bất ngờ khi chỉ sau 15 ngày sinh con gái, vóc dáng cô đã gần về như cũ với và gương mặt rạng rỡ, tươi tỉnh.

Theo bật mí từ một người bạn thân của Hà Tăng, cô Trúc của Vừa đi vừa khóc sau sinh trông khá mỡ màng. Sở dĩ mọi người nhìn thấy "ngọc nữ" gầy chỉ vì cô sử dụng trang phục dáng rộng mà thôi.


Những khoảnh khắc của Hà Tăng được bạn thân chia sẻ

Hôm 18/3, Tăng Thanh Hà thông báo tin vui hạ sinh bé thứ hai mẹ tròn con vuông. Vợ thiếu gia Louis Nguyễn gọi hai nhóc tỳ là "hai viên kim cương". Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người bạn đời luôn ở bên san sẻ mọi vui buồn.

Theo VietNamNet


Tăng Thanh Hà

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.