"Té ngửa" với lý do Mai Ngô vắng mặt khó hiểu tại Chung kết "The Face" mùa 2

Mai Ngô giải thích về lý do vắng mặt biểu diễn tại Chung kết The Face 2017.

Mai Ngô giải thích về lý do vắng mặt biểu diễn tại Chung kết The Face 2017.

Tối 27/8, chung kết  The Face 2017 diễn ra ở TP.HCM. Theo kịch bản chương trình, top 4 thí sinh mùa 1 là Phí Phương Anh, Khánh Ngân, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh sẽ được biểu diễn trong một tiết mục catwalk. Tuy nhiên sự vắng mặt của Á quân The Face mùa 1 cũng là thí sinh được chú ý nhất - Mai Ngô - khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Té ngửa với lý do Mai Ngô vắng mặt khó hiểu tại Chung kết The Face mùa 2 - Ảnh 1.

Mai Ngô tại đêm Chung kết The Face mùa 1

Liên hệ với Mai Ngô, cô giải thích mình có nhận được lời mời này trước một tháng. Tuy nhiên, khi biết ngày diễn ra đêm chung kết trùng với lịch thi bằng lái xe, cô buộc lòng phải từ chối vì không thể luyện tập và biểu diễn được.

Dù không được tham dự biểu diễn trong đêm Chung kết nhưng Mai Ngô vẫn gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng nghiệp và thí sinh của năm nay.

Theo Trí thức trẻ


The Face

Mai Ngô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.