"Thả thính" Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, nhưng chỉ follow Minh Tú? Dũng ơi anh sẽ chọn ai?

“Theo dõi Minh Tú, Chăm chú Mỹ Linh, gửi tình đến Phương trình luôn đó- Hậu cung đau lòng vì anh”

“Theo dõi Minh Tú, Chăm chú Mỹ Linh, gửi tình đến Phương trình luôn đó- Hậu cung đau lòng vì anh”

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc). Tương tự như trận tứ kết trước đó, U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu. Bên cạnh Quang Hải với hai bàn thắng giúp cân bằng tỉ số để bước vào hiệp phụ, góp phần lớn vào chiến thắng của đội tuyển nước nhà không thể không kể đến màn thể hiện xuất sắc của thủ môn Tiến Dũng.

"Anh chồng Quốc Dân" sau loạt Hit bắt bóng thần sầu, khuôn mặt cool ngầu cùng đường gân cơ thể khiến các chị em từ nghệ sỹ đến ngôi sao, ai cũng muốn lao vào nhận vơ anh Dũng. 

Dũng ơi. "Bắt bóng xong rồi bắt em điiiii", hàng triệu nữ tú (và không ít nam thanh) đã phải thốt lên như vậy sau khi chàng trai 21 tuổi thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình đem lại chiến thắng cho đội tuyển nước nhà. 

Trong số các thiếu nữ xuân thì ấy có khá nhiều cái tên nổi tiếng. 

Thả thính Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, nhưng chỉ follow Minh Tú? Dũng ơi anh sẽ chọn ai? - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đẹp trong showbiz như Angela Phương Trinh, Jolie Nguyễn, Tóc Tiên,... còn công khai tỏ tình với Tiến Dũng. Giữa bao tình cảm của dàn chân dài Vbiz, mới đây Tiến Dũng gây xôn xao khi công khai "thả thính" Hoa hậu Mỹ Linh, gửi chút tình đến Phương Trinh luôn đó, rồi lại ngó 1 chút tới Instagram, thấy anh nhà còn follow Minh Tú. Chồng ơi anh đừng bắt quá nhiều bóng nhé Dũng!

Tung thính tới Đỗ Mỹ Linh, liệu Mỹ Linh có phải là quả bóng anh đang muốn bắt?

Thả thính Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, nhưng chỉ follow Minh Tú? Dũng ơi anh sẽ chọn ai? - Ảnh 2.

"Không tin nổi có ngày anh lại được nói chuyện với em" Cư dân mạng bọn em cũng đang không tin nổi sắp có ngày mất anh rồi Dũng ơi.

Thả thính Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, nhưng chỉ follow Minh Tú? Dũng ơi anh sẽ chọn ai? - Ảnh 3.

Phương trinh cũng trong tầm ngắm.

Nhưng sau tất cả, người anh theo dõi âm thầm lại là...

Thả thính Mỹ Linh và Angela Phương Trinh, nhưng chỉ follow Minh Tú? Dũng ơi anh sẽ chọn ai? - Ảnh 4.

Minh tú!!!

Tiến Dũng chỉ theo dõi 96 người trên Instagram và hầu hết là các cầu thủ U23 khác. Trong số đó, chỉ có duy nhất 1 người đẹp của Vbiz là Minh Tú.

Đẹp trai, tài năng, thả thính giỏi. Liệu ngoài Mỹ Linh, Phương Trinh, Minh Tú. Còn "trái bóng hồng" nào mà Tiến Dũng muốn ôm trọn trong tay không. Hậu cung fan girl không muốn điều này!!

Theo Trí thức trẻ

Angela Phương Trinh

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.